• Tin tức
  • Nên chọn thuốc diệt chuột nào để diệt chuột tốt nhất

Nên chọn thuốc diệt chuột nào để diệt chuột tốt nhất

Chuột là tác nhân truyền bệnh dịch hạch, ảnh hưởng đến tính mạng của loài người. Cần phải ngăn chặn sự phát triển của chuột. Biện pháp diệt chuột tốt nhất là dùng thuốc diệt chuột. Thuốc diệt chuột Storm là một trong những loại thuốc diệt chuột hữu hiệu nhất.

 


Các nhà khoa học đã tìm ra nguyên nhân gây ra bệnh dịch hạch. Đó là loài bọ chét sống kí sinh trên chuột. Khi bọ chét hút máu từ chuột thì vi khuẩn từ bọ chét sẽ truyền vào máu của chuột gây bệnh cho chuột. Vi khuẩn này lại có thể truyền bệnh cho người khi nó truyền từ bọ chét kí sinh trên chuột, tuyến nước bọ của chuột khi chúng cắn phá quần áo, nệm, chăn, thức ăn hoặc cắn trực tiếp lên con người. Ngoài ra còn có thể lây truyên nhiễm các bệnh khác như tả, sốt truyền nhiễm do chuột… Do đó ta cần phải loại chuột ra khỏi cộng đồng sống chúng ta.

Để diệt được nhiều chuột mà tiết kiệm thời gian nên dùng
thuốc diệt chuột. Sẵn đây mình xin chia sẽ một số kinh nghiệm sử dụng thuốc của bản thân. Không nên sử dụng thuốc diệt chuột dạng bột mịn. Đa phần thuốc này có mùi hôi, chuột đã lờn với dạng thuốc này. Khi rắc thuốc vào thức ăn mồi chuột, không cẩn thận có thể vây bẩn vào quần áo, hoặc bay ra không khí trong nhà chúng ta thì nó lại gây bệnh ngộ độc cho ta và người trong nhà nhất là trẻ nhỏ. Do đó ta nên chọn thuốc diệt chuột dạng viên nén,  viên này có đặc điểm là rất khó tan trong nước để không gây ngộ độc cho các loài khác. Tiếp theo ta nên loại hóa chất trong thuốc  diệt chuột mà có khả năng diệt được nhiều con chuột có thời gian phát độc chậm để dụ được nhiều con cùng nhau ăn thuốc. Mình đã hài lòng với thuốc diệt chuột Storm, thuốc được điều chế dưới dạng viên nén khó tan trong nướcchọn loại thuốc diệt chuột có độc chất chống đông máu thế hệ mới thời gian phát huy độc tính là 3 -5 ngày. Bạn nên sử dụng thuốc diệt chuột Storm, hiệu quả sẽ như ý bạn.