Mỹ phẩm Lanopearl từ Úc

Mỹ phẩm lanopearl, một thương hiệu nổi tiếng, đến từ đất nước của các chú kanguru. Một loại mỹ phẩm được chiết xuất từ nhau thai cừu. Một loại nguyên liệu quý hiếm, được biết từ rất lâu.

 

Nhau thai cừu rất tốt cho cơ thể con người, amino acid và gonadotropin có rất nhiều trong nhau thai cừu, giúp tái tọa và nuôi dưỡng da, vì thế mà mỹ phẩm lanopearl rất tốt trong việc loại bò các vết nám, tàn nhang.

 

Đặc biệt nhau thai cừu còn có tác dụng làm liền và lành các vết thương, chống lão hóa rất tốt. Giúp cho các vết nhăn mờ dần, đem lại sự săn chắc cho da và cải thiện tính đàn hồi.

 

Ở đất nước  Úc, mỹ phẩm lanopearl rất được giới phụ nữ quan tâm và sử dụng, vì tính an toàn và hiệu quả của nó mang lại. Có những sự phản hồi rất tốt từ các khách hàng. Hơn thế nữa là sự kiểm soát rất gao và giám sát rất nghiêm ngặt của giới KCS về các tiêu chuẩn về an toàn sản phẩm.

 

Hiện nay mỹ phẩm lanopearl đã có mặt ở VN qua sự phân phối của công ty lanopearl Việt Nam.

 

Nhau thai cừu được sản xuất 100% tại Úc. Được quốc tế công nhận và có mặt trên rất nhiều quốc

 

 

gia, công ty mỹ phẩm lanopearl không ngừng cải tiến những mẫu mã cũng như là chất lượng của sản phẩm, để đem lại những gì tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Hãy trải nghiệm với mỹ phẩm Lanopear để được một nét đẹp rạng rỡ và khuôn mặt luôn săn chắc và khỏe mạnh