• Bài PR
  • Mua ổn áp Lioa công suất bao nhiêu?

Mua ổn áp Lioa công suất bao nhiêu?

Có những thiết bị mà gần như gia đình nào cũng có. Và để ổn định dòng điện cho các thiết bị điện phải luôn cần đến ổn áp. Và ổn áp Lioa là sản phẩm phù hợp nhất để hoạt động trong gia đình.

ổn áp Lioa làm nhiệm vụ ổn định điện áp và dòng điện để các thiết bị hoạt động đúng với công suất và tránh trường hợp phát sinh hử hỏng.

Một gia đình thường sử dụng 1 tủ lạnh với công suất 300W, tivi với công suất 100W, 1 máy điều hoà có công suất 1000W, máy giặt 5kg với công suất 500W và tổng các thiết bị còn lại trong gia đình với tổng công suất ước lượng là 1000W. Vậy tổng công suất điện sử dụng là khoảng 3000W. Ổn áp 3KVA là sản phẩm phù hợp với gia đình này.

 

 

Việc đầu tiên khi đã xác định được ổn áp mà bạn cần có trong gia đình có công suất bao nhiêu và việc thứ hai là xác định vị trí địa lý của nhà bạn thuộc dải hoạt động của điện áp nào. Nếu nhà bạn ở trung tâm thành phố nơi dòng điện ổn định hãy sử dụng ổn áp dòng SH có dải hoạt động điện áp từ 150V đến 220V.

Nếu nhà bạn ở xa hơn trung tâm thành phố thì hãy dùng ổn áp dòng DRI thuộc dải điện áp từ 90V đến 220V và dải điện áp rộng nhất có ký hiệu là DRII hoạt động từ 50V đến 220V.

 

Ổn áp Lioa luôn là sản phẩm nhận được tin yêu của khách hàng, đã được đưa ra thị trưởng nhiều năm trước đây và cả một số nước trên thị trường thế giới. Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát Lighting.

Công ty Hoàng Phát Lighting luôn có sẵn ổn áp Lioa có nhiều mẫu mã với những công suất khác nhau. Chúng tối luôn có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm để phục vụ khách hàng.