• Bài PR
  • Mua laptop Dell chuyên cho đồ họa

Mua laptop Dell chuyên cho đồ họa

Mua laptop Dell chuyên đồ họa thì sản phẩm nên có cấu hình tối thiểu core i5, RAM 8GB, sử dụng card đồ họa rời Quadro hoặc FirePro để máy luôn mượt mà.

Mua laptop Dell chuyên cho đồ họa

Loại thiết bị công nghệ như laptop đang nắm một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người, nó dần được sử dụng để thay thế cho những chiếc máy tính bàn, nhờ sự gọn nhẹ, tiện lợi trong di chuyển và nhất là công nghệ ngày càng tiên tiến để có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Từ bao lâu nay, sử dụng laptop làm các công việc chuyên về đồ họa đã được nhiều cá nhận lựa chọn.

Chỉ riêng thương hiệu Dell, hiện cũng đã có hàng trăm mẫu laptop được tung ra thị trường, bao gồm nhiều phân khúc với các đối tượng khách hàng nhất định, bao gồm nhiều dòng máy. Mỗi một dòng laptop Dell như vậy đều có nét riêng về thiết kế, chất liệu sử dụng, công nghệ cấu hình trang bị trên sản phẩm. Nêu chỉ với những người dùng cần mua máy cho đồ họa chuyên nghiệp, sẽ phải cần chọn lựa rất kỹ.

Vài mẫu laptop Dell chuyên đồ họa gợi ý cho bạn

Laptop Dell chuyên đồ họa cần có cấu hình mạnh mẽ để chạy mượt mà các ứng dụng chuyên nghiệp. Thiết kế có nét cá tính riêng để phù hợp với người dùng như kỹ sư đồ họa, yêu cầu cao về độ bền để máy có tuổi thọ lâu dài, đặc biệt là có thể nâng cấp cấu hình máy bất kỳ lúc nào khi cần, như vậy người dùng khỏi phải lo lắng khi sử dụng laptop được thời gian lại thay máy mới, mà chỉ tốn kém chút ít cho việc nâng cấp máy.

1. Dell M5510

Sở hữu các thông số cấu hình thuộc hàng “khủng” nhất của Dell, với card đồ họa rời Quadro chuyên xử lý các công việc liên quan tới đồ họa, M5510 sẽ là một mẫu laptop Dell chuyên đồ họa đáng dùng nhất mà nhiều người có thể nghĩ tới.

Với thiết kế mỏng nhẹ, sự kết hợp tinh tế và đơn giản giữa các chi tiết với nhau, điều này góp phần giúp sản phẩm trông sang trọng và rất hiện đại, đến người dùng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Bên cạnh các thông số rất tốt về RAM (16GB), ổ cứng (SSD), màn hình 15.6 inchh 4K UHD, thì người dùng vẫn có 2 tùy chọn cho CPU của máy là chip core intel và chip Xeon.

2. Dell M6800

Nếu là dân thường xuyên tìm hiểu về máy tính, người đã làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa lâu, chắc hẳn bạn sẽ không quá xa lạ với Dell M6800, thậm chí đã mơ ước sở hữu mẫu laptop này từ rất lâu. Dù là với những công việc liên quan tới đồ họa cao, thường xuyên tiêu tốn nhiều tài nguyên máy khi vận hành, nhưng với cấu hình của M6800 thì hoàn toàn thoải mái.

Dell M6800 sở hữu cấu hình Chip core i7 thế hệ 4, RAM 16GB, ổ cứng loại SSD 512GB, màn hình cực lớn 17.3 inch full HD và card rời Nvidia Quadro K5100M 8GB, giúp nó đủ mạnh mẽ để chạy tốt các phần mềm đa nhiệm chuyên về đồ họa.

3. Dell Precision 7520

Một trong những dòng máy mới nhất của Dell ở thời điểm hiện tại, sử dụng công nghệ tiên tiến cùng cấu hình khủng, với dân đồ họa chuyên nghiệp thì Dell Precision 7520 sẽ là chiếc máy tính hỗ trợ tốt nhất trong công việc.

Chip core i7 thế hệ 7, RAM 16GB  4 slot (max 64GB), ổ cứng SSD 256GB, màn hình 15.6 inch full HD , card đồ họa rời Quadro M1200 4GB, cho phép máy hoạt động liên tục nhiều giờ liền mà không có bất kỳ vấn đề gì. Đây sẽ là dòng laptop Dell chuyên đồ họa đáng mua mà những người dùng có thể nghĩ tới.