• Tin tức
  • Mua khóa cảm ứng chống trộm xe máy vp211

Mua khóa cảm ứng chống trộm xe máy vp211

Nạn trộm, cướp xe máy diễn ra từng ngày từng giờ ở khắp mọi nơi và không loại trừ đối tượng nào. Chính vì thế, bạn nên trang bị cho mình những công cụ khóa chống trộm xe máy hiệu quả để bảo vệ tài sản yêu quí của mình.

Mua khóa cảm ứng chống trộm xe máy vp211

Chiếc xe gắn máy là một phương tiện thiết thực, không thể thiếu trong cuộc sống và xe máy đã trở thành người bạn đường của đại đa số mọi người vì tính kinh tế, sự tiện lợi, linh hoạt, phù hợp với điều kiện giao thông.

Xe máy - Phương tiện đi lại chủ yếu của mọi người

Tuy nhiên, xe máy cũng trở thành mục tiêu của bọn tội phạm. Nạn trộm, cướp xe máy diễn ra từng ngày từng giờ ở khắp mọi nơi và không loại trừ đối tượng nào. Chính vì thế, bạn nên trang bị cho mình những công cụ khóa chống trộm xe máy hiệu quả để bảo vệ tài sản yêu quí của mình.

Khóa cảm ứng chống trộm cướp xe gắn máy VP-211NL có chức năng như một chìa khóa xe thứ hai, dùng cảm ứng. Khi mở khóa xe lên ON, phải dùng tay chạm vào 1 điểm bí mật (gắn trên các con vích, ốc của xe) trong vòng 5 giây, thì xe mới chạy được, nếu 5 giây sau khi mở khóa, IC không được kích sẽ tự động khóa lại và không kích được nữa, đồng thời còi sẽ hú. (tắt còi thì bật (OFF) khóa xe). Muốn kích lại phải tắt(OFF) khóa xe và sau 5 giây bật (ON) kích lại.

Khi gắn bộ này, cho dù ai có chìa khóa hay bẻ khóa cũng không lấy được xe. Khi đang chạy xe, dừng xe lại, bật chìa khóa về OFF tắt máy, IC sẽ tự động khóa máy, khi sử dụng tiếp xe thì phải bật khóa ON và kích lại, nếu dừng xe không bật OFF (tắt máy), IC vẩn mở. Bộ này dùng nguồn ACQUY của xe, nhưng không hao bình và không kêu inh ỏi khi chạm vào như các loại khác.

Không có cách vô hiệu hóa bộ này, muốn sử dụng xe phải trải qua 2 giai đoạn là mở khóa xe sau đó chạm tay vào 01 điểm cảm ứng trong vòng 5 giây (không làm ngược lại).

Ưu điểm: Kích thước nhỏ gọn, dể dàng lắp đặt, không vô nước, không kêu inh ỏi khi chạm vào xe, không hao bình, không ảnh hưởng tới hệ thống điện trên xe (khi bật khóa thì IC mới hoạt động). (có bảng hướng dẩn sử dụng và lắp đặt đi kèm sản phẩm)

Đặc biệt, khóa chống trộm xe VP 211 hoạt động hiệu quả một cách độc lập mà không ảnh hưởng đến các tính năng khác của xe. Ngoài ra, VP211 còn có kích thước nhỏ gọn, có thể lắp đặt nhiều nơi trên xe, phù hợp cho tất cả các loại xe.

Mua ngay tại cửa hàng khoa chong trom xe may Minh T để được hưởng những ưu đại về lắp đặt cũng như dịch vụ chăm sóc và bảo hành tốt nhất.

Xem thêm các loại  khóa chống trộm xe máy  shi và thiết bị định vị theo dõi xe khác khoachongtrom.vn