• Bài PR
  • Một vài lưu ý khi sử dụng thuốc diệt gián Cleanbait Power

Một vài lưu ý khi sử dụng thuốc diệt gián Cleanbait Power

Với khí hậu ẩm ướt và khô nóng của nước ta thì đây chính là điều kiện thuận lợi cho loài gián phát triển. Mọi người luôn sử dụng thuốc diệt gián để diệt chúng, tuy nhiên có những trường hợp đáng tiếc đã xảy ra do sử dụng thuốc không đúng cách.

Thuốc diệt gián đem lại hiệu quả triệt để cho người sử dụng. Số lượng gián giảm đi đáng kể sau khi sử dụng thuốc và kéo dài trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng. Tùy từng loại thuốc mà cách sử dụng khác nhau và có các cách phòng tránh khác nhau. Tuy nhiên, đối với loại thuốc diệt gián dạng gel Cleanbait Power có độc với con người và động vật nên cần phải lưu ý khi sử dụng.

Một vài lưu ý khi sử dụng thuốc diệt gián Cleanbait Power

Đầu tiên, đó là cách thức đặt thuốc. Chúng ta cần phải đặt thuốc tránh xa khu vực để lương thực cho thuốc không dính vào lương thực gây ngộ độc cho mọi người. Và không đặt thuốc ở nơi thường xuyên lau chùi, nơi có nước mưa tránh làm trôi thuốc. Tuyệt đối không để dính thuốc vào da, mắt và tay, để xa tầm tay trẻ em. Mang găng tay, khẩu trang khi đặt thuốc. Sau khi đặt thuốc diệt gián, phải rửa tay với xà phòng, không ăn uống, hút thuốc trong quá trình đặt thuốc.

Một vài cách làm nếu các bạn gặp phải trường hợp sau: nếu nuốt phải thuốc, súc miệng với nước sạch, không ăn uống ngay sau đó; khi ngửi phải thuốc, đưa ngay ra nơi thoáng khí hô hấp nếu khó thở; khi dính vào mắt thì phải giữ mắt mở, rửa sạch dưới vòi nước sạch 15 phút; trường hợp bị thuốc dính vào da phải rửa sạch với nước và xà phòng. Sau đó, phải lập tức đưa đến bác sĩ để điều trị.

Trên đây là những lưu ý với các phương pháp làm khi thuốc dính vào tay, mắt và da. Hãy sử dụng thuốc 1 cách an toàn và hiệu quả nhé!