• Thị trường
  • Một số gợi ý cho những ai có nhu cầu mua lồng thép

Một số gợi ý cho những ai có nhu cầu mua lồng thép

Bạn muốn mua lồng thép phục vụ kinh doanh? Bạn đã biết mua lồng thép thế nào và mua ở đâu chưa? Một vài gợi ý của chúng tôi bên dưới đây có thể sẽ giúp được bạn.

Lồng thép là công cụ hỗ trợ lưu trữ và vận chuyển hàng hóa hiệu quả. Nhưng không phải cứ tùy tiện chọn sản phẩm là sẽ đạt được hiệu quả sử dụng như mong đợi. Nếu có nhu cầu mua lồng thép, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để đảm bảo mua đúng chủng loại; đúng chất lượng.

Một số gợi ý cho những ai có nhu cầu mua lồng thép

Các loại lồng thép phổ biến trên thị trường

Cách tốt nhất để phân loại lồng thép là phân loại theo kích thước. Theo đó, có những loại lồng thép được cung cấp và dùng phổ biến trên thị trường như:

- Lồng thép có Kkích thước bên ngoài 800 x 600 x 1450mm; kích thước bên chiều dài 735 mm, chiều rộng 545 mm và chiều cao 1220 mm; dung tích của lồng là 0,48 m3; sức chịu đựng là 500.

- Lồng thép có kích thước bên ngoài 800 x 600 x 1700mm; kích thước bên trong chiều dài là 735 mm, chiều rộng là 545 mm và chiều cao là 1470 mm; dung tích của lồng thép là 0,58 m3; sức chịu đựng là 500.

- Lồng thép có kích thước bên ngoài 950 x 800 x 1700mm, với kích thước bên trong chiều dài là 885 mm, chiều rộng 745 mm và chiều cao 1470 mm; dung tích của lồng thép là 1.13 m3; sức chịu đựng là 500.

- Lồng théo có kích thước bên ngoài 950 x 800 x 1700mm; kích thước bên trong chiều dài là 1035 mm, chiều rộng 745 mm và chiều cao 1470 mm; dung tích của lồng thép là 1.13 m3; sức chịu đựng là 500.

Làm thế nào mua được lồng thép chất lượng?

Muốn mua được lồng thép chất lượng bạn nên biết cách nhận biết những sản phẩm có chất lượng tốt dựa trên những tiêu chí sau:

- Chất liệu kim loại làm nên sản phẩm là tiêu chí quan trọng nhất. Lồng thép cần được làm từ loại thép không gỉ có độ cứng cáp và bền bỉ cùng thời gian. Bề mặt sáng đẹp không bám bẩn và dễ vệ sinh lau chùi. Quan trọng nhất là sản phẩm không bị rỉ sét khi tiếp xúc với sản phẩm có độ ẩm cao.

- Các chi tiết và mối hàn trên kim loại cần chắc chắn và đẹp mắt. Nếu mối hàn sắc nhọn vụng về có thể làm bục rách hàng hóa khi lưu trữ và vận chuyển

- Hệ thống khung của lồng thép phải dày dặn, chắc chắn. Điều này giúp sản phẩm có thể chịu được tải trọng của những hàng hóa nặng

- Những sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín chắc chắn có chất lượng cao hơn hàng hóa trôi nổi ngoài thị trường.

Bạn nên mua lồng thép khi nào?

Khi thường xuyên phải vận chuyển và lưu trữ hàng hóa, bạn nên mua lồng thép. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với các xưởng sản xuất; các siêu thị; các đơn vị kinh doanh…Những chiếc lồng thép được thiết kế đặc biệt nên có thể gấp gọn khi không cần dùng đến. Chúng có bánh xe nên có thể di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình.

Bạn nên mua bánh xe khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn vì chúng giúp đẩy nhanh tiến độ làm việc; tăng hiệu suất lao động; tăng sự chuyên nghiệp trong lao động. Lồng thép phù hợp để lưu trữ và vận chuyển hàng hóa trong mọi lĩnh vực từ may mặc; thực phẩm; vật liệu xây dựng; y tế…Chúng cũng được dùng để trưng bày hàng hóa trong các siêu thị…

Trong gia đình, hình ảnh chúng ta dễ bắt gặp nhất là hình ảnh những chiếc lồng thép cũ được tận dụng để nuôi nhốt vật nuôi…

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa điểm cung cấp sản phẩm này. Thậm chí bạn có thể đặt mua sản phẩm qua mạng. Nhưng nếu không cẩn thận bạn sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Hậu quả là lồng thép nhanh hỏng hóc; han gỉ, biến dạng. Bạn sẽ thường xuyên phải sửa chữa và thay mới gây tốn kém…

Thay vì mua sản phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ, bạn nên tìm địa chỉ tin cậy; công ty chuyên nghiệp để mua hàng chính hãng đúng giá chuẩn chất lượng. Hãy nhớ kỹ những lưu ý trên đây để mua được những sản phẩm tốt nhất phục vụ công việc của mình nhé!