• Bài PR
  • Một số cách triệt lông vĩnh viễn ở chân đơn giản nhất

Một số cách triệt lông vĩnh viễn ở chân đơn giản nhất

Hiện nay, có rất nhiều cách triệt lông vĩnh viễn cho đôi chân, song cách triệt lông vĩnh viễn bằng các phương pháp tự nhiên tại nhà được nhiều người quan tâm và sử dụng vì hiệu quả cao, an toàn và nhanh chóng, tiết kiệm hơn.

 

Đúng vậy, so với các phương pháp triệt lông vĩnh viễn khác thì phương pháp tự nhiên tại nhà vừa có chi phí
giá triệt lông thấp, vừa hiệu quả và an toàn. Mặc dù thời gian sử dụng của nó phải rất lâu mới mang lại hiệu quả, cần phải có sự kiên nhẫn và bỏ ra nhiều thời gian. Song, đây chính là cách vẫn được ưa chuộng hiện nay.

Tẩy lông chân tự nhiên tại nhà hiệu quả giúp bạn có đôi chân sáng đẹp, hơn nữa việc triệt lông rất nhẹ nhàng không gây đau rát cho làn da của bạn.

Nếu như sử dụng các phương pháp waxing bằng cách đun nóng hỗn hợp như các bài giới thiệu trước đây bạn không phù hợp, như gây đau rát, tấy đỏ do da của bạn quá nhạy cảm. Hãy thử sử dụng các phương pháp tẩy lông chân tự nhiên sau đây nhé. Không phải đun nóng sáp, cách tẩy lông bằng những hỗn hợp sau cho hiệu quả tẩy lông khá tốt, tuy không bằng phương pháp wax bằng hỗn hợp nóng như bù lại chúng vừa tẩy lông chân tự nhiên từ từ, vừa có tác dụng dưỡng da hiệu quả.

Tẩy lông chân tự nhiên bằng Đường + chanh + mật ong

Trộn đều hỗn hợp đường chanh mật ong, nên cho nhiều đường, để có một hỗn hợp sền sệt và dính. Khi hỗn hợp trộn lẫn đều nhau đến độ vừa phải là có thể sử dụng.

Bôi hỗn hợp lên vùng da cần tẩy lông, sau đó lấy khăn bông lau sạch lớp hỗn hợp đó khỏi chân. Lông chân sẽ được loại bỏ. Tuy không hết hoàn toàn nhưng nếu bạn sử dụng thường xuyên phương pháp này, lông chân cũng được xóa xổ. Cách triệt lông chân tự nhiên này tuy hơi lâu có hiệu quả nhưng chân bạn được dưỡng da nhẹ nhàng và không bị tổn thương nếu như da bạn nhạy cảm.

Tẩy lông chân tự nhiên bằng Miếng dán chanh + mật ong

Trộn 4 muỗn mật ong và 1 muỗng nước chanh, hòa tan đều. Thoa chúng lên bề mặt da cần triệt lông. Để khoảng 20 phút để hỗn hợp khô trên da rồi loại bỏ mặt nạ dưỡng này đi. Áp dụng cách này 2 lần một tuần để được triệt lông hiệu quả. Mật ong khô keo lại trên da khi bị loại bỏ sẽ có tác dụng tẩy lông, đồng thời mật ong có tác dụng dưỡng da rất tốt. Nước chanh có tác dụng sát khuẩn và tẩy tế bào chết trên da.

Tẩy lông chân bằng đá mài

Sử dụng đá mài chà chát nhẹ nhàng trên da một vùng tròn. Có thể sử dụng hòn đá bọt, cách này tẩy lông yếu nên chỉ áp dụng nếu chân bạn có lông mỏng và nhỏ dễ dàng bị bật.

Nên áp dụng phương pháp này tốt nhất khi tắm cho tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian của bạn.