• Bài PR
  • Mẹo kéo dài tuổi thọ đèn pha led

Mẹo kéo dài tuổi thọ đèn pha led

Một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ đèn pha led, vừa đơn giản lại vừa tiết kiệm chi phí đầu tư cho hệ thống chiếu sáng.

Đèn pha led đang là sản phẩm giữ vị trí hàng đầu trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay.

Sản phẩm này được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, nhiều không gian khác nhau.

 

mẹo kéo dài tuổi thọ đèn pha Led

 

Đèn ứng dụng công nghệ led trong chiếu sáng, sử dụng chip led tiên tiến của các thương hiệu uy tín nên chất lượng ánh sáng đèn mang lại có thể đáp ứng bất kỳ một yêu cầu khắt khe nào.

Thiết kế đạt chuẩn IP65 giúp đèn không chỉ hoạt động ổn định trong nhà mà còn có thể hoạt động tốt ngoài trời và không cần các thiết bị bảo vệ đi kèm.

Sản phẩm này còn “ghi điểm” nhờ tuổi thọ cao, lên đến 50.000 giờ cùng mức tiêu thụ điện năng rất thấp.

Sử dụng đèn pha led, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí. Để tiết kiệm thêm, bạn nên “bỏ túi” một vài mẹo nhỏ dưới đây để bảo quản đèn một cách tốt nhất, kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Đèn pha led trước hết là một thiết bị điện, vì vậy, khi lắp đặt, bạn nên chọn một vị trí thông thoáng, tránh những nơi ẩm hoặc có nhiều bụi.

Dù có khả năng chống chọi được các yếu tố từ môi trường nhưng nếu để đèn hoạt động liên tục trong những điều kiện như vậy không phải là một ý hay.

Vỏ đèn được làm từ chất liệu nhôm, thỉnh thoảng, bạn nên lau chùi vỏ đèn để tẩy bụi bẩn, làm sạch đèn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Không để đèn hoạt động quá lâu trong những điều kiện khắc nghiệt hay hoạt động quá tải, những lúc không cần sử dụng, bạn nên tắt đèn để đèn được “nghỉ ngơi” vừa bảo vệ đèn vừa tiết kiệm điện năng. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com