• Bài PR
  • Máy lăn kim Cryostamp có đảm bảo an toàn?

Máy lăn kim Cryostamp có đảm bảo an toàn?

Sự ra đời của máy lăn kim Cryostamp là một bước đột phá mới, giúp cho phương pháp lăn kim điều trị sẹo có thể mang đến hiệu quả chăm sóc da, cải thiện làn da một cách tốt nhất cho người sử dụng. Hiệu quả mà máy lăn kim Cryostamp mang lại là điều không thể phủ nhận, nhưng điều khiến nhiều người băn khoăn nhất là máy lăn kim Cryostamp có đảm bảo an toàn hay không.Máy Cryostamp ra đời là một phát minh cải tiến của Hàn Quốc, hỗ trợ tuyệt vời cho nền công nghệ thẩm mỹ hiện nay, cụ thể là phương pháp
lăn kim tế bào gốc điều trị sẹo và nhiều vấn đề khác trên da như nám da, tàn nhang, rạn da…  Máy  lăn kim Cryostamp sử dụng cơ chế Electroporation, đưa vitamin và các loại dưỡng chất vào tận sâu trong lòng tế bào hiệu quả gấp 1000 lần hơn so với những phương pháp bôi thoa thông thường.

Đặc biệt, máy lăn kim Cryostamp sử dụng đầu nóng lạnh với nhiệt độ âm 15o, kết hợp với tác dụng của dòng điện di đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, không tạo vết thương, không làm chảy máu giúp khách hàng không cảm thấy đau. Loại máy lăn kim Cryostamp này có thể được sử dụng cho mọi làn da, kể cả những làn da nhạy cảm.

Để tiến hành lăn kim trị sẹo hiệu quả với máy lăn kim Cryostamp, các bạn nên liện hệ với những spa, những cơ sở thẩm mỹ uy tín, ứng dụng máy lăn kim Cryostamp điều trị sẹo an toàn để được các chuyên gia tư vấn và đề ra liệu trình lăn kim phù hợp nhất.