399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Máy đai niềng thùng được dùng vào công việc gì

Máy đai niềng thùng được dùng vào công việc gì

Máy đai niềng thùng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong khâu cuối cùng của việc đóng gói hàng hóa ở mỗi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

Nếu bạn đã từng nghe nhiều về dòng sản phẩm máy đai niềng thùng nhưng không nắm bắt nó là gì và nó có công dụng như thế nào thì hãy tham khảo ngay  bài viết dưới đây. Bài viết thông tin đến bạn khái niệm dòng sản phẩm máy đóng đai niềng thùng và nó được dùng vào những công việc gì.

Máy đai niềng thùng được dùng vào công việc gì

Khái niệm máy đai niềng thùng

Thay vì việc tốn quá nhiều thời gian để đóng đai bằng tay các sản phẩm, hàng hóa trước khi vận chuyển hoặc lưu kho thì các doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng sử dụng máy đai niềng thùng vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

May đai niềng thùng hay còn được gọi là máy đóng đai niềng thùng, là một thiết bị, sản phẩm được sử dụng và không thể thiếu để phục vụ việc đóng đai trong khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa hoặc trong hoạt động sản xuất công nghiệp. Máy đai niềng thùng giúp đóng đai hàng hóa một cách chắc chắn giúp hàng hóa được giữ thành một khối nguyên vẹn.

Công dụng của máy đóng đai niềng thùng

+ Cải thiện và thay thế các phương pháp đóng gói hàng hóa truyền thống một cách tốt đẹp, nhanh chóng. Thay vì việc đóng đai bằng tay và sử dụng nhiều sức lực thì máy đóng đai niềng thùng tự động lại giúp bạn làm xong hoàn toàn những công việc ấy mà không tốn quá nhiều sức nào.

+ Gom các sản phẩm cồng kềnh, khác nhau thành một khối nguyên vẹn để tiện cho việc bưng vác và vận chuyển. Máy đóng đai giúp buộc chặt những khối hàng đó một cách nhanh chóng kể cả những kiện hàng lớn.

+ Tiết kiệm được nhiều công sức và nguồn nhân lực, nâng cao năng suất hoạt động của việc đóng gói hàng hóa nhờ đó tiết kiệm chi phí và gia tăng hiệu quả của công việc.

+ Những sản phẩm được đóng đai bằng máy thường có tính thẩm mỹ cao hoặc rất cao, mức độ siết chặt cũng chắc chắn hơn do đó mà đả bảo được chất lượng đóng đai tốt nhất.

Máy đóng đai niềng thùng được dùng vào công việc gì?

Máy đóng đai niềng thùng được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống, sản xuất và các hoạt động kinh doanh.  Dưới đây là một số công việc mà thường sử dụng loại sản phẩm máy đai niềng thùng.

+ Dùng để đóng gói hàng hóa, các loại thùng carton, thùng giấy, sách báo, các loại bao cứng mềm, các linh kiện hình vuông, hình ống trong các lĩnh vực rộng rãi như thực phẩm, dược phẩm, in ấn, bưu điện.

+ Máy đai niềng thùng cũng cho phép đóng đai các sản phẩm như rơm, lúa mạch, lúa mì trong lĩnh vực nông nghiệp nhằm giúp thuận tiện cho việc vận chuyển.

+  Nó còn được sử dụng để đóng đai các loại phôi thép, kim loại trong xây dựng hoặc trong kinh doanh, giúp việc vận chuyển và phân  phối trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

+ Đối với các công ty in ấn và giấy báo, thì dòng sản phẩm máy đóng đai niềng thùng còn được sử dụng để đóng sách vở, báo, tạp chí để phát hành.

+ Trong những nghành chế biến thực phẩm, phương tiện này được dùng để đóng gói thịt gia cầm hoặc thủy sản.

+ Với một số mặt hàng hóa có giá trị như các thiết bị gia dụng, đồ điện tử thì máy đóng đai có công dụng giúp buộc chặt hàng hóa trong quá trình vận chuyển, tránh tình trạng rơi vỡ hoặc hư hỏng ở bên trong.

* Nói tóm lại, thiết bị máy đai niềng thùng được ứng dụng rộng rãi bởi rất nhiều lĩnh vực khác nhau và tùy thuộc vào từng lĩnh vực mà người ta dùng để đóng hàng hóa. Nhưng chủ yếu phần lớn các doanh nghiệp thường lựa chọn dòng sản phẩm này để đóng hàng hóa trước khi vận chuyển và lưu trữ.

Một số lưu ý khi sử dụng máy đai niềng thùng

+ Nên bảo quản máy ở nơi khô ráo sau khi sử dụng xong

+ Nên thường xuyên vệ sinh máy để tránh bụi bẩn bám vào linh kiện trong máy gây ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động.

+  Kiểm máy theo định kỳ để đánh giá được tình trạng của máy.