• Tin tức
  • Mặt nạ v-line giá khuyến mãi

Mặt nạ v-line giá khuyến mãi

Có mấy chị em em kháo nhau hôm dự tiệc cưới của cô bạn gái trong cơ quan. Mặt nạ V-line, mặt na thon gọn mặt của Hàn Quốc. Về sự diệu kỳ mà nó mang lại cho khuôn mặt.

 

Chị loan trong cơ quan ngày trước mặt chị tròn và phúng phính, nhưng nay mặt của chị thon gọn hẳn ra. Hỏi mới biết là chị sử dụng mặt nạ V Line. Đang khi tôi hỏi, có nhiều bạn gái đứng bu quanh. Ai cũng chăm chú lắng nghe, vì chị là bằng chứng rất sống động. Chị nói ước mơ của chị là một khuôn mặt thon gọn, bây giờ chị đã sở hữu được rồi.

 

 

Chị mua ở trên mạng, trang wed HappyLife.vn. chị tình cờ lướt wed và thấy được thong tin này. Chị gọi điện thì được cô chuyên tư vấn giúp cô và hướng dẫn cách sử dụng mặt nạ V-line.

 

Sử dụng một quy trình của nó là 4 tuần, có nghĩa là một tuần xài 4 hộp, mỗi hộp có 7 miếng mặt nạ v line tan mỡ, trong 4 hộp thì có một hộp có dây đeo. Cứ sử dụng liên tục như vậy, sau một tháng thì sẽ có một khuôn mặt v line. Giá của nó cũng mềm, hộp không có dây đeo thì 450k, hộp có dây đeo là 550k. Tổng cộng là 1900k cho một khuôn mặt v line, rẻ chán mà không có thời gian, cũng như là đau đớn, sợ hãi khi phẩu thuật gọt cằm.

 

Chúng tôi đứa nào cũng nháo nhào xin đia chỉ trang wed, có đứa nóng  long xin ngay điện thoại gọi ngay để được tư vấn.

Và qua tìm hiểu tôi được biết, các nước như Thái Lan, Hàn Quốc và một số nước trong khu vực cũng đang sốt về mặt nạ v line. Mặt nạ v line này được một công ty hàn quốc sản xuất để đáp ứng thị hiếu người thích khuôn mặt v line. Hiện nay VN ta bán cũng rất nhiều và bán chạy mặt hàng này lắm.

 

Tôi không nói gì hết, lẳn lặng ra về, về tới nhà vào phòng gọi ngay đến địa chỉ trang wed. họ hứa là từ một đến 3 ngày tôi sẽ nhận được bộ mặt nạ v line (vì nhà tôi ở Hà Nội)

 

Thế là 2 ngày sau tôi nhận được rồi thanh toán tiền cho nhân viên bưu cục. Tôi xài được một tuần nay rồi và thấy rất khả quan, mặt tôi hôm nay có phần đỡ hơn nhiều hôm đầu chưa sử dụng.

 

Tôi tin là sau 3 tuần  nữa tôi sẽ sở hữu một khuôn mặt v line. Hãy đợi đấy.

 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126


www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!