• Bài PR
  • Mang thai có nên triệt lông vĩnh viễn?

Mang thai có nên triệt lông vĩnh viễn?

Phương pháp cũng như công nghệ triệt lông vĩnh viễn, đã mang lại nụ cười cho rất rất nhiều phụ nữ trên toàn thế giới. Nhưng khi phụ nữ mang thai thì dịch này có thể sừ dụng được không? hãy cùng chuyên mục tham khảo nhé!

 

Mang thai có nên triệt lông vĩnh viễn?

vĩnh viễn là gì?

 

Nguyên lý của phương pháp triệt lông vĩnh viễn là sử dụng ánh sáng tác động trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông (giai đoạn anagen), để vô hiệu hóa nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi lông phát triển. Sợi lông sẽ yếu dần và rụng đi trong quá trình trị liệu, khoảng cách của các lần mọc lông tiếp theo sẽ thưa dần, sợi lông nhạt màu và mỏng manh hơn rất nhiều. Triệt lông vĩnh viễn cho hiệu quả duy trì từ 5 -10 năm hoặc thậm chí vĩnh viễn, tuỳ theo cơ địa mỗi người

 

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Light 5G được ngành thẩm mỹ đưa vào sử dụng và mang lại hiệu quả điều trị triệt lông cao, an toàn cho khách hàng sử dụng.

 

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Light sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao với bước sóng từ 590nm -1200nm, được chuyên viên điều trị điều chỉnh cho phù hợp với mức tình trạng của từng vùng lông điều trị, dẫn truyền năng lượng trực tiếp đến nang lông và triệt tiêu từng sợi lông ngay từ mầm nhú bằng cách ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi dưỡng, khiến sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên mà không cần sự trợ giúp của ngoại lực, đồng thời giúp se khít lỗ chân lông, làm trắng mịn da.

 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Nanno Light là triệu tiêu đến 95%  các sợi lông đen cứng, xấu xí, mà không đau rát, không gây tổn thương da, giúp se khít lỗ chân lông và cải thiện viêm nang lông hiệu quả chỉ sau một liệu trình điều trị 8- 10 lần.

 

Thực tế, tại Mai Hồng Spa, hầu hết khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ triệt lông bằng công nghệ ánh sáng Nanno Light 5G đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được và chưa có trường hợp này xảy ra các biến chứng không mong muốn sau điều trị.

 

Tuy nhiên do Nanno Light sử dụng dải năng lượng ánh sáng cao nên để đảm bảo độ an toàn cho thai nhi, chuyên gia tư vấn tại Mai Hồng Spa khuyên bạn không nên đi triệt lông vĩnh viễn trong thời gian mang thai mà nên đợi đến khi sinh con xong. Đặc biệt, sau khi sinh nở, nếu bạn có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn, nên tìm đến những cơ sở uy tín, yêu cầu tư vấn kỹ trước khi trị liệu để đảm bảo hiệu quả an toàn nhất.