• Bài PR
  • Máng đèn paragon siêu mỏng và những tiện ích trong chiếu sáng

Máng đèn paragon siêu mỏng và những tiện ích trong chiếu sáng

Khi mà ánh sáng tự nhiên không còn thì con người cần đến một thứ nguồn sáng nhân tạo để phục vụ nhu cầu sống, trong sinh hoạt, làm việc và chiếu sáng các hoạt động tượng đương. Giải pháp chiếu sáng bằng máng đèn Paragon siêu mỏng được người tiêu dùng hiện nay ưa chuộng nhờ những tiện ích trong chiếu sáng. Để hiểu rõ hơn một phần nào về sản phẩm này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn rõ nét về thông tin sản phẩm, chất lượng sản phẩm và những tiện ích của sản phẩm trong quá trình chiếu sáng.

Rất nhiều người không hiểu được rằng các sản phẩm chiếu sáng cao cấp không chỉ giúp ích rất nhiều mà còn đem lại giá trị tiết kiệm kinh tế cao. Họ chỉ quan tâm đến giá cả đầu tư ban đầu, những sản phẩm rẻ thường không đảm bảo các yếu tố chiếu sáng hiện hành và sẽ làm ảnh hưởng đến giá trị chiếu sáng của công trình. Nhưng với máng đèn Pargon siêu mỏng, giá thành của sản phẩm này vừa hợp với túi tiền và còn đem lại chất lượng chiếu sáng hoàn hảo.

Nằm trong dòng thiết kế cao cấp, máng đèn Paragon siêu mỏng có những tính năng vượt bậc trong chiếu sáng.

 

mang den paragon

 

Cấu tạo thiết kế

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao và an toàn về điện. Chân đèn và chân tắc te được làm bằng nhựa polycarbonate. Dây dẫn của đèn chịu nhiệt cao nên rất an toàn khi sử dụng. Thân đèn làm bằng thép chống gỉ và được phủ một lớp sơn tĩnh điện bảo vệ đèn tốt hơn và cho độ tán xạ tốt .Chóa đèn làm bằng nhôm, được thiết kế tinh tế và rất chính xác tạo nên ánh sáng đồng đều giúp tăng tối đa độ tán xạ, không gây chói mắt.

Chất lượng sản phẩm

Có thể nói thương hiệu đèn Paragon là nhà sản xuất đèn chiếu sáng hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm Paragon tạo ra đều đảm bảo hai yếu tố: chất lượng về mọi mặt và mang tính thẩm mỹ cao. Vì thế, đến với Paragon, bạn đã và đang trải nghiệm những thiết bị chiếu sáng chất lượng nhất, đảm bảo tính năng chiếu sáng tốt nhất. Hơn thế, sản phẩm còn có tính bền cao, giúp duy trì khả năng phát sáng lâu dài và tăng độ dài tuổi thọ đèn.

Lợi ích trong chiếu sáng

Máng đèn Paragon siêu mỏng tiết kiệm hơn các thiết bị chiếu sáng truyền thống. Nhờ khả năng bảo tồn lượng điện năng tiêu thụ, sản phẩm giúp người tiêu dung tiết kiệm nhiều chi phí trong chi trả tiền điện .

 

Một lợi ích khác, sản phẩm rất an toàn và thân thiện với môi trường. Đèn không tạo ra các tia bức xạ có hại cho sức khỏe người tiêu dùng.