MÁNG ĐÈN PARAGON – NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mọi người thường hay lo lắng rằng liệu sản phẩm chiếu sáng của mình có thật sự an toàn cho sức khỏe và đảm bảo tính thân thiện với môi trường hay không? Trong bài viết này, chúng tôi muốn đề cập đến cho các bạn một dòng sản phẩm đạt độ an toàn và thân thiện tuyệt đối trong chiếu sáng, đó là máng đèn Paragon.

Có rất nhiều người hỏi rằng: “ nghe nói máng đèn Paragon tiết kiệm điện có chứa thủy ngân, vậy nếu sử dụng loại thiết bị chiếu sáng này có gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống?”

Xin nói cho các bạn biết rằng hầu hết các thiết bị chiếu sáng hiện nay, không chỉ riêng máng đèn Paragon đều có chứa một lượng thủy ngân nhất định để giúp đèn phát sáng. Tuy nhiên, mức độ thủy ngân mà Paragon áp dụng vào sản phẩm chiếu sáng của mình là cực kỳ thấp. Khả năng phát tán thủy ngân trong môi trường được các nhà thiết kế tính toán và giảm thiểu đến mức tối thiểu nên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Một câu hỏi khác mà các bạn tiêu dùng thường thắc mắc, đó là “ máng đèn Paragon có làm tăng khả năng ô nhiểm môi trường, đặc biệt là trong giai đoạn cả thế giới nhạy cảm về vấn đề ô nhiễm môi trường đến mức cảnh báo như hiện nay?”

Vấn đề này đã được rât nhiều chuyên gia nghiên cứu và đánh giá một cách có khoa học về giá trị chiếu sáng an toàn của máng đèn Paragon. Mọi người có thể chưa biết, “ô nhiễm ánh sáng” là một cách nói mới được dùng trong một thập kỷ gấn đây để chỉ việc sử dụng ánh sáng quá mức cần thiết hoặc vận hành ánh sáng không đúng cách, đặc biệt là trong công tác chiếu sáng công cộng. Các hiện tượng được gọi là ô nhiễm ánh sáng điển hình như hiện tượng gây chói trong giao thông, chiếu sáng vào nhà dân hoặc làm sáng bầu trời đêm…

Với máng đèn Paragon, ánh sáng được xử lý chính xác và hoàn thiện trước khi tung ra thị trường cung cấp cho người tiêu dùng. Ánh sáng mà máng đèn Paragon đạt được tới mức cao nhất vẫn không gây ra hiện tượng chói mặt cho người sử dụng. Ngoài ra, mức độ quang phổ được kết hợp nhẳm đảm bảo chiếu sáng tốt, thích hợp ở mọi công trình với hệ thống chiếu sáng khác nhau. Máng đèn sử dụng bóng T5 hoặc T10 được hiện đại hóa các tính năng chiếu sáng, cho ra nguồn sáng chất lượng nhưng vẫn đảm bảo tính tiết kiệm cao. Ngoài ra, chỉ số hoàn màu của bóng còn rất cao, góp phần nâng cao hiệu quả chiếu sáng, mang lại ánh sáng trung thực, tự nhiên cho vật được chiếu sáng.

Có thể những khái quát trên chưa làm rõ được hết tất cả đặc điểm của máng đèn Paragon nhưng chúng tôi tin bạn đã có thông tin về một sản phẩm chiếu sáng an toàn và thân thiện với môi trường.