Máng đèn Led T5 Batten Philips

Sản phẩm đèn Led T5 Batten Philips chú trọng nhiều về mặt thiết kế nhằm tạo nên sự sang trọng cho không gian. Sản phẩm này được sản xuất thành công về ngoại hình nhỏ gọn tiện dụng.

Máng đèn Led T5 Batten Philips Sản phẩm máng đèn Led Philips T5 có những đặc tính sau:

Quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về kích cỡ bởi sản phẩm có nhiều size như: 0.3m, 0.6m, 0.9m và 1m2

Tất cả các sản phẩm của dòng T5 này chỉ khác nhau về size nhưng về mặt thiết kế là như nhau: được thiết kế mỏng với chất liệu nhôm nguyên chất cao cấp và chắc chắn.

Ngoài ra máng đèn còn được bao phủ bởi một lớp sơn tĩnh điện màu trắng. Tương ứng với các size khác nhau, nhà sản xuất còn cho ra đời sản phẩm có nhiều mẫu công suất hoạt động khác nhau như 4W, 7W, 10W, 14W đều hoạt động trong dải điện áp 220V đến 240V.

Bóng đèn có quang thông 1200Lm nên đảm bảo về độ đều màu trong quá trình chiếu sáng. 

 

Máng đèn Led T5 Batten Philips

 

Máng đèn Led T5 Batten Philips được sử dụng thay thế cho các bộ đèn T5 và T8 truyền thống. Do ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất mà sản phẩm mặc nhiên có những tính năng đặc biệt hoạt động tốt hơn so với những sản phẩm truyền thông khác như là không hao phí nhiều điện năng và có tuổi thọ lâu dài. 

Công nghệ hiện đại được ứng dụng trong sản phẩm này chính là công nghệ Lumen-Lock cho độ sáng được duy trì tốt nhất trong quá trình hoạt động mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của nó. 

Công nghệ Led cũng là công nghệ đáng nhắc đến đảm bảo cho sản phẩm chất lượng chiếu sáng vượt bậc.

Và giảm dần độ quang thông theo kích thước chiều dài của đèn. Hiện nay máng đèn Led Phlips được ứng dụng chiếu sáng các cửa hiệu, bảng hiệu quảng cáo, nhà xưởng... sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế IEC. 

Những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ này thì những linh kiện và chất liệu làm thành máng đèn Led T5 Batten Philips sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng và hiện đại nhất nên có độ bền sản phẩm bền vững và lâu dài. Sản phẩm được nhiều người lựa chọn,tin dùng.