• Thị trường
  • Mách bạn cách sử dụng máy gặt đập liên hợp

Mách bạn cách sử dụng máy gặt đập liên hợp

Trước những vất vả khó khăn của nông dân mỗi mùa vụ thu hoạch đến cán bộ các tỉnh đã khuyến khích nông dân chọn lựa sản phẩm máy gặt đập liên hợp để sản xuất, sử dụng giảm nhẹ đi những công đoạn không cần thiết. Tuy nhiên, để sử dụng máy đập gặp liên hợp đúng cách chúng tôi xin gợi mở trong bài viết này.

Mách bạn cách sử dụng máy gặt đập liên hợp

Làn bão công nghệ không chỉ còn là những cụm từ khoa học, cụm từ xa vời với nông dân nữa mà hiện nay trong xu thế hội nhập, nông dân dần cũng có những lối suy nghĩ tích cực hơn trước rất nhiều. Tiêu biểu phải kể đến sự quan tâm chăm sóc nhân dân của mình rất nhiệt tình của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh sóc trăng  trong giai đoạn 2011 – 2015. Họ đã mở lớp huấn luyện hướng dẫn bà con sử dụng sản phẩm máy gặt đập liên hợp đặc biệt là dòng Kubota Dc60 đến từ Nhật Bản với độ bền và tính năng đa dạng dễ sử dụng phù hợp với túi tiền của bà con nông dân. Cả tỉnh còn ủng hộ cho phép vay vốn để có thể áp dụng chiếc máy gặt vào sản xuất giảm đi tối đa công sức của người lao động, khuyến khích họ tăng gia sản xuất đem đến những vụ mùa bội thu.

Quay lại với cum từ “Huấn luyện sử dụng máy gặt đập liên hợp” của tiến sĩ Nguyễn Văn Khải. Ông đã chỉ ra cách hướng dẫn bà con vận hành dòng sản phẩm máy gặt đập liên hợp Kubota Dc60 có chia sẻ rằng. Trước khi quyết định chọn lựa máy gặt cần xem xét kỹ địa hình của thửa ruộng và cách vận hành của công cụ để trong quá trình sử dụng sẽ đem lại kết quả cao nhất. Dòng máy gặt Dc 60 có được nhờ thành tựu của công nghệ chế tạo máy nông nghiệp, kích thước máy nhỏ gọn trọng lượng chưa đầy 2,4 tấn có thể dễ dàng vận hành, hoạt động tốt trên đất mềm dù độ lún, lúa có đổ ngã trên nền đáy khô cũng đều xử lý được hết. Động cơ hoạt động ổn định có thể trả về những bao thóc sạch banh trấu tỷ lệ hao hụt chưa tới 3%. Hơn nữa, tốc độ thu hoạch nhanh chóng chưa đến 1,5h máy đã thu hoạch tới 1 ha trong khi lượng nhiên liệu tiêu tốn chỉ là 13 lít dầu.

Hi vọng bằng những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp bà con tìm cho mình một sản phẩm máy gặt phù hợp, cách sử dụng và bảo vệ loại máy gặt đập liên hợp hiệu quả nhất đem đến một cộng đồng nông nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa.