• Bài PR
  • Lý do để lựa chọn triệt lông vĩnh viễn

Lý do để lựa chọn triệt lông vĩnh viễn

Chị em chúng ta có rất nhiều lý do để triệt lông vĩnh viễn hiện nay, qua đó chúng ta có thể tự tin đứng trước đám đông cũng như tự tin trong chính công việc cảu mình.

Ngay từ khi ra đời, công nghệ ánh sáng New E-light đã được các chị em lựa chọn để triệt lông vĩnh viễn ở chân bởi những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này đang sở hữu. New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và RF mang lại hiệu quả triệt lông tối ưu, không đau rát, không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Triệt lông vĩnh viễn ở chân đang là trào lưu của giới trẻ bởi một đôi chân sáng mịn và không tỳ vết là niềm khao khát của rất nhiều người. Mấy năm gần đây, triệt lông chân vĩnh viễn được coi là nhu cầu làm đẹp thiết yếu của các chị em, đặc biệt từ khi có sự ra đời của công nghệ ánh sáng New E-light, đã được các chị em đón nhận nồng nhiệt. Công nghệ đã gây “ấn tượng” mạnh bởi những ưu điểm vượt trội mà bất cứ chị em nào cũng bị chinh phục khi áp dụng điều trị.

Lý do để lựa chọn triệt lông vĩnh viễn

Lý do để lựa chọn triệt lông vĩnh viễn

1. New E-light cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ ánh sáng New E-light cho hiệu quả quả triệt lông vĩnh viễn bởi ánh sáng E-Light đi sâu và nằm trong da với nhiệm vụ triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và rụng một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, New E-light còn tạo ra “hàng rào” vững chắc, ngăn cản sự phát triển trở lại của các sợi lông ngay từ mầm nhú. Vì thế, sau một liệu trình triệt lông bằng ánh sáng New E-light bạn sẽ thấy bất ngờ vì lông chân được loại bỏ sạch và hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

2. Triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát

Khi áp dụng triệt lông bằng ánh sáng New E-light bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng không gây đau rát mà hoàn toàn nhẹ nhàng, thoải mái. Bởi trước điều trị, bạn được bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi.

Đặc biệt, sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng kết hợp hệ thống làm lạnh bằng nước New E-light giúp bảo vệ da không bị đau rát trong quá trình điều trị.

3. Sở hữu làn da sáng mịn màng

New E-light có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả, đồng thời các vết thâm hoặc viêm nang lông trên da được loại bỏ triệt để vì thể sau điều trị, bạn hoàn toàn có sở hữu làn chân sáng mịn màng, không tỳ vết và đẹp tự nhiên.

4. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị

Công nghệ ánh sáng New E-light triệt lông giúp tiết kiệm tối đa về mặt thời gian cũng như chi phí điều trị. Thông thường, liệu trình điều trị tẩy lông chân từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút. Tùy vào mức độ lông chân của từng người mà liệu trình điều trị sẽ có sự thay đổi linh hoạt.

Sau khi tẩy lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light bạn toàn có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện. New E-light không chỉ giúp triệt lông chân mà còn giúp bạn triệt lông nách, triệt lông tay, lông vùng kín và các vùng lông khác trên cơ thể đảm bảo an toàn, hiệu quả vĩnh viễn. Với quy trình triệt lông linh hoạt, Thẩm mỹ viện sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi chân mịn màng, trắng sáng không tỳ vết.