• Bài PR
  • Lựa chon ổn áp Lioa cho gia đình hoặc doanh nghiệp

Lựa chon ổn áp Lioa cho gia đình hoặc doanh nghiệp

Công ty Hoàng Phát phân phối ổn áp Lioa không chỉ cho khách hàng dân dụng mà còn cả cho khách hàng doanh nghiệp.

Khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng là những khách hàng có mô hình kinh doanh vừa và nhỏ. Lượng điện năng tiêu thụ ở những nơi dùng để kinh doanh đặc biệt nhiều hơn lượng điện tiêu thụ trong gia đình. Hãy tham khảo bài viết này để lựa chọn 1 sản phẩm ổn áp Lioa phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.


Những nhà hàng ăn uống có 3 máy lạnh một ngựa, duới 15 bóng đèn điện, cỡ 10 quạt điện, 1 lò vi song, 1 nồi cơm và 3 tủ lạnh bảo quản hãy sử dụng ổn áp Lioa có công suất khoảng 15KVA hoặc 20KVA nếu bạn muốn tránh những trường hợp nhiều khách hàng trưng dụng điện của nhà hàng cùng 1 lúc. Vậy, những nhà hàng, cửa hàng tiện lợi như Circle K hay, FamilyMart có thể sử dụng sản phẩm có công suất này.

 


Nếu nhà hàng có các thiết bị điện như trên nhưng lại tăng thêm 1 máy điều hòa 1 ngựa thì nên sử dụng ổn áp công suất 30KVA để đảm bảo mọi họat động của nhà hàng được liên tục và an tòan. Cũng với ổn áp Lioa 30KVA nhưng chạy dòng điện 3 pha có thể sử dụng cho nhà nghỉ có 12 phòng, 12 điều hòa 1 ngựa và thêm các thiết bị điện khác.


Thông thường, ổn áp Lioa 1 pha sẽ được lựa chọn là sản phẩm sử dụng trong gia đình nhưng đối với những ngôi nhà lớn dạng biệt thự, hoặc nhà lớn theo hình thức kinh doanh thì việc sử dụng ổn áp 3 pha sẽ hợp lý và an toàn hơn rất nhiều. Công ty Hoàng Phát phân phối cả 2 dòng sản phẩm ổn áp 1 pha và 3 pha cùng công suất, đáp ứng đuợc những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Liên hệ Tel: (08) 35.51.51.77 để được tư vấn.