• Bài PR
  • Lựa chọn đèn thẻ trần phù hợp với kích thước phòng khách

Lựa chọn đèn thẻ trần phù hợp với kích thước phòng khách

Phòng khách được xem là trung tâm điểm nhấn trong căn nhà vì thế tất cả những nội thất đẹp nhất, tốt nhất, hoàn mỹ nhất đều được lựa chọn trưng bày tại đây. Với nhiều sáng tạo trong mẫu mã và chất lượng mà nhà thiết kế đã đưa ra những gợi ý thú vị và độc đáo cho những chiếc đèn thả trần phong cách trang trí ở phòng khách. Bạn đã nghĩ đến việc lựa chọn những chiếc đèn thả trần như thế nào cho phù hợp với phòng khách của mình chưa? Sau đây là vài tuyệt chiêu gợi ý giúp bạn loại bỏ những băn khoăn đó.

Đèn thả trần hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất lượng và giá cả khác nhau cho bạn lựa chọn, hãy lựa chọn làm sao cho phù hợp và hài hòa với các món đồ nội thất trong phòng khách của bạn nhất. Điều này cũng còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người thích đơn giản hay cầu kì nhưng phải chú ý đến màu sắc và ánh sáng của đèn đồng thời ưu tiên lựa chọn đến độ cân xứng với không gian căn phòng.

lau chon den tha tran phu hop kich thuoc phong khach

 

Nếu chiều cao trần nhà khoảng 3m thì kích thước của đèn chỉ nên khoảng bằng 1/5 kích thước chiều cao tính từ sàn nhà lên trần nhà. Để chọn mua được đúng kích thước đèn trần phù hợp với không gian căn phòng của bạn là điều vô cùng quan trọng, cân nhắc trước khi mua về lắp đặt, bạn cần tham khảo kĩ lưỡng thông tin cũng như nhờ đến nhân viên tư vấn hỗ trợ để chọn đèn phù hợp nhất, nếu chiếc đèn quá to sẽ tạo cảm giác chật chội, chiếm hết không gian. Nếu đèn quá nhỏ tạo cảm giác kỳ cục và không cân xứng với diện tích căn phòng.

lau chon den tha tran phu hop kich thuoc phong khach

Nếu chiều cao trần nhà hơn 3m thì kích thước của đèn chỉ nên khoảng 1/4 kích thước chiều cao tính từ sàn nhà lên trần nhà. Đây cũng là không gian dễ trang trí đèn trần nhất, do cấu trúc trần nhà cao nên bạn có thể thoải mái trong việc lựa chọn thiết kế mình ưng ý, kiểu dáng từ đơn giản cho đến cầu kì.

Chắc hẳn ai cũng biết, việc lựa chọn đèn có phù hợp hay không cần phụ thuộc vào diện tích căn phòng. Nếu chiều cao trần nhà dưới 3m thì nên tránh những loại đèn có kích thước quá dài hoặc rườm rà vì sự mất cân đối và hài hòa của không gian căn phòng. Nên lựa chọn các mẫu đèn có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng tối giản.

lau chon den tah tran phu hop voi kich thuoc phong khach

Đèn thả trần phòng khách đang được ưu ái tin tưởng và sử dụng vì những sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm. Dù kích thước phòng khách của bạn có như thế nào thì nó vẫn đáp ứng được các nhu cầu cũng như tiêu chí mẫu mã, màu sắc và sở thích của bạn. Với những gợi ý khi lựa chọn chiếc đèn thả trần phù hợp với kích thước phòng khách ưu việt như thế mong các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một thiết kế thông minh để trải nghiệm và tận hưởng.