• Bài PR
  • Lựa chọn chông nghệ triệt lông vĩnh viễn

Lựa chọn chông nghệ triệt lông vĩnh viễn

Hiện nay có rất nhiều công nghiệ triệt lông vĩnh viễn với công nghệ cao được áp dụng kỹ thuật nước ngoài, cho nên bạn sẻ yên tâm khi tới trung tâm để lựa chọn phương pháp tốt nhất.

Triệt lông vĩnh viễn hiện nay được rất nhiều chị em quan tâm bởi mang lại vẻ ngoài tự tin. Tuy nhiên không phải công nghệ triệt lông nào cũng mang lại kết quả cao và đảm bảo an toàn cho da. Vậy khi lựa chọn công nghệ áp triệt lông vĩnh viễn cần lưu ý những điều gì?

1. Khi lựa chọn công nghệ triệt lông cần lưu ý những gì?

Thực tế triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng ra đời từ rất lâu và ở Việt Nam xuất hiện vào khoảng vài năm trở lại đây, với việc sử dụng ánh sáng đơn sắc là tia laser, công nghệ này cũng mang lại những kết quả nhất định. Tuy nhiên nhược điểm của công nghệ này thường khiến làn da bị đau rát, nhiều trường hợp làn da nhạy cảm, mỏng manh có thể gây bỏng da. Các thế hệ máy đời sau ra đời đều khắc phục được nhược điểm của công nghệ cũ, tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng mang đến cho bạn kết quả triệt lông tốt và an toàn. Do đó khi lựa chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn các chị em cần lưu ý những vấn đề sau:

Lựa chọn chông nghệ triệt lông vĩnh viễn

Lựa chọn chông nghệ triệt lông vĩnh viễn

+ Loại máy triệt lông phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn

Hiện nay có rất nhiều loại máy triệt lông vĩnh viễn giá rẻ (thường là loại máy triệt lông có nguồn gốc từ Trung Quốc) không đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, triệt lông có thể gây đau rát, bỏng da nặng. Các loại máy cần được kiểm chứng độ an toàn bởi các tổ chức uy tín thế giới như FDA, CE, đây là những tổ chức có quy trình kiểm định và đánh giá chất lượng rất khắt khe.

+ Công nghệ vừa có khả năng triệt lông vĩnh viễn vừa làm sáng mịn da

Không đơn thuần chỉ là triệt lông tận gốc mà công nghệ triệt lông tốt còn có khả năng thu nhỏ các lỗ chân lông, giúp làn da trở nên sáng mịn màng và đẹp tự nhiên.

+ Khả năng loại sạch vi khuẩn gây viêm nang lông

Hơn nữa, công nghệ triệt lông còn giúp triệt tiêu tận gốc ổ vi khuẩn hình que gây nên tình trạng viêm nang lông, giúp da chân được làm sạch và sát khuẩn trở nên tươi sáng, khỏe mạnh tự nhiên.

Lựa chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn cần lưu ý những gì? 3Công nghệ còn phải triệt tiêu vi khuẩn gây viêm nang lông

2. Sự ra đời của công nghệ triệt lông thế hệ mới

Hiện nay với sự ra đời của công nghệ triệt lông thế hệ mới – công nghệ ánh sáng New E-light được tổ chứ FDA (Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn, đảm bảo được các yếu tố như loại bỏ được lông trên mọi vùng cơ thể, kể cả khu vực nhạy cảm như da mặt một cách tận gốc và hoàn toàn nhẹ nhàng.

Mặt khác, đầu điều trị nhỏ gọn, linh hoạt để có thể bám khít trên mọi địa hình cơ thể như: ria mép, tai, má, gáy… mà không bị bỏng do hở sáng. Với công nghệ ánh sáng New E-light cũng có thể loại bỏ được mọi tình trạng lông như: lông cứng, mềm, đậm màu, nhạt màu, trắng, tơ…

Hơn nữa công nghệ ánh ánh sáng New E-light với hệ thống làm lạnh bằng nước và khả năng kiểm soát năng lượng nên giúp da không bị đau rát, ửng đỏ hay có bất kỳ phồng rộp nào trong và sau điều trị.

Ánh sáng New E-light với năng lượng phù hợp tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nang lông, làm sạch và sát khuẩn toàn bộ nang lông và triệt tiêu những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm da mịn màng hơn.

Công nghệ New E-light hiện nay đang được Thẩm mỹ viện ứng dụng thành công trong triệt lông vĩnh viễn ở tay, lông chân và mọi vùng lông trên cơ thể. Chỉ với liệu trình từ 4-6 lần, mọi sợi lông được loại bỏ hoàn toàn, kết quả duy trì vĩnh viễn.