• Bài PR
  • Lông chổ ấy nhiều có gây nên bệnh phụ khoa không?

Lông chổ ấy nhiều có gây nên bệnh phụ khoa không?

Câu hỏi: EM có chứng rậm lông vùng kín từ lâu rôi, qua báo đài các mạng truyền thông thì rậm lông vùng kín thường gây nên những bệnh phụ khoa. Không biết có đúng như vậy không? Nếu đúng thì em phải làm sao để triệt lông vùng kín được vĩnh viễn.

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

 

 

 

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của trietlonghieuqua.net. Với những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Lông vùng kín nhiều có gây bệnh phụ khoa không?

Thực tế cho thấy, sự xuất hiện của lớp lông dày đặc ở vùng kín sẽ khiến bề mặt da “cô bé” bí bích, môi trường tại đây nóng ẩm mặt khác khiến việc vệ sinh cá nhân khó khăn hơn. Nhiều lông cũng tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn sống ở nang lông sinh sôi, nảy nở, gây cảm giác ngứa ngáy và khó chịu.

Tuy không trực tiếp gây bệnh phụ khoa nhưng lông vùng kín nhiều là tác nhân tạo điều kiện để vi khuẩn, xi rút phát triển, gây ngứa ngáy và khó chịu, thậm chí là viêm ngứa, mọc mụn. Chính vì thế, triệt lông vùng kín là việc nên làm để giúp vùng tam giác mật khỏe mạnh, thông thoáng hơn.

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín bằng cách nào hiệu quả?

Bề mặt da tại vùng kín thường mỏng và khá nhạy cảm nên các cách triệt lông vĩnh viễn thông thường như cạo, nhổ, waxing,….có thể gây trầy xước, viêm đỏ, và đau rát, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của “cô bé”. Để triệt lông vĩnh viễn vùng kínhiệu quả và an toàn, bạn có thể tham khảo phương pháp triệt lông bằng công nghệ Diode Laser của Hoa Kỳ, đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hata.

Diode Laser là công nghệ triệt lông họat động dựa trên cơ chế kết hợp giữa nguồn năng lượng Laser Diode và hệ thống song Rf, vừa tẩy sạch lông một cách an toàn vừa giúp da tại đây sáng hồng, láng mịn hơn. Nguồn năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào các sợi lông, bóc tách rễ nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt lông vĩnh viễn vùng kín nhanh chóng, kết quả vĩnh viễn.

Bạn có thể yên tâm về tính an toàn của phương pháp này. Ánh sáng Laser Diode chỉ bị hấp thụ bởi hắc sắc tố có trong tế bào da nên không làm ảnh hưởng đến các mô và vùng da quanh chân lông, không gây đau rát hay bất kì tác dụng phụ nào. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ: