• Bài PR
  • Lợi ích của đèn pha led

Lợi ích của đèn pha led

Ứng dụng của đèn pha led được sử dụng trên nhiều thiết bị, trong đó phương tiện giao thông là các loại xe của rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng đã thử nghiệm rất thành công và mang lại những kể quả tích cực.

Đèn pha Led sử dụng công nghệ chiếu sáng led đỉnh cao, công suất cao khiến các loại xe sử dụng phương tiện này mang 1 đẳng cấp rất riêng.

Ánh sáng vượt trội khiến xe có một nét rất ấn tượng với người sử dụng lẫn người đi đường. nhờ ánh sáng led mà xe có 1 phong cách quý phái riêng, khiến điểm nhìn của xe ấn tượng.

 

lợi ích của đèn pha Led

 

Đây là mẫu đèn mới xuất hieejn trên thị trường năm 2015 hoàn toàn mới toanh, đã được bày bán rất phổ biên trên thị trường.
với đèn pha led mkr, mỗi bóng led chỉ sáng 60% công suất. cos sáng 2 tim và pha sáng 5 tim, khi pha sáng 5 tim led đều sáng. Đó là lý do mỗi đèn chỉ sáng 60%.

Nếu sáng 100% công suất chắc chắn đèn sẽ cháy do quá nóng mất. cho nên lượng công suất mà đèn sử dụng đạt như vậy là tốc độ tương đối chuẩn, vừa đảm bảo an toàn lại mang hiệu quả, khi có sự kết hợp 2 bóng.

Từ đó mà áp lực chiếu sáng, cường độ ánh sáng không gánh nặng lên quá cho 1 bóng đèn, khiến tuổi thọ của đèn sẽ cao hơn.
Cos đèn có độ sáng mạnh, pha có tăng cường độ sáng tầm xa.

Điều này giúp quá trình chiếu sáng khi xe đang chạy trên đường phố có thể nhìn thấy từ xa, tránh các vật nguy hiểm, gây cản trở cho người sử dụng phương tiện. ánh sáng tập trung khiến tài xế tập trung trên từng cây số, mang lại độ an toàn cao khi lưu thông.

Tuy ánh sáng có cường độ cao nhưng đảm bảo không gây cảm giác chói hay lóa, gây hại cho mắt.

Chế độ tự điều chỉnh pha cos khiến chúng ta linh hoạt hơn mà tùy theo hoàn cảnh thay đổi chế độ sáng nhằm mang lại hiệu quả tích cực nhất. tráng gây hao phí nguồn năng lượng khi sử dụng ánh sáng 1 cách lãng phí.

Dòng đèn pha led mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng và là 1 trong những mặt hàng phù hợp cho con xe nhà bạn.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com