Laptop IBM Workstation W520 chuyên đồ hoạ

Máy tính xách tay dòng IBM Workstation W520 được nhiều chuyên gia đánh giá là chiếc máy tính trạm mạnh mẽ và uy lực.

Laptop IBM Workstation W520 chuyên đồ hoạ

Được biết đến như sản phẩm tối tân nhất về tốc độ với khả năng hiển thị Full HD, kết cấu vững chắc, tiết kiệm năng lượng, song song đó là hàng loạt các tính năng khác như nhận diện vân tay, nhiều lựa chọn nâng cấp, và một hệ thống cổng vào hoàn hảo. Về ngoại hình, IBM Workstation W520 có thiết kế tương tự những model cũ với những đặc trưng riêng biệt như khớp nối chắc chắn, đặc biệt nhấn mạnh bề ngang, bản lề và vỏ màn hình được thiết kế cẩn thận có thể chịu được sức nặng cao, bên cạnh phần touchpad và bàn phím rất chắc chắn.

Về cấu hình

Điều quan trọng nhất khiến laptop IBM Workstation W520 trở nên mạnh mẽ và tối ưu trong mắt các chuyên gia là nhờ vào cấu hình khủng. Sau đây chúng tôi đưa ra những số liệu cơ bản về cấu hình máy để các bạn tham khảo:

- Màn hình: 15.6-inch Full HD (độ phân giải 1920 x 1080), cho hiệu quả hiển thị hình ảnh đẹp mắt, chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ

- Bộ vi xử lý: Intel Core i7-2920XM 2.5Ghz giúp hiệu năng của máy thêm mạnh mẽ

- Card màn hình: NVIDIA Quadro 2000M w/2GB đảm bảo khả năng xử lý tốt các tác vụ đồ họa cao

- RAM 8GB, đủ dùng để giúp máy luôn vận hành mượt khi có chạy cùng lúc nhiều phần mềm

- Ổ cứng HDD 500GB, đảm bảo việc lưu trữ hiệu quả.

Với màn hình rộng 15.6 inch Full HD độ phân giải lên đến 1920 x 1080, đèn LED, tỉ lệ màn hình 16:9 sẽ mang đến cho bạn hình ảnh thật sự rõ nét và chân thực. Hơn thế nữa, màn sắc màn hình của laptop IBM Workstation W520 thay đổi liên tục, bạn chỉ cần bật phầm mềm lên và sử dụng thôi bởi nó cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần bật ô màu trắng lên và chọn theo nhu cầu sử dụng (D50 cho đồ hoạ,D65, D75, hoặc chế độ tự nhiên). Bàn phím được sắp xếp thông minh, đi kèm với đó là touchpad đa điểm UltraNav và Synaptics nhạy cảm, diện tích lớn mang lại tiện ích tối đa cho công việc.Pin bền và cổng kết nối đa phương tiện

Nhờ sử dụng CPU Intel core nên có thể sử dụng nhiều hơn 1 giờ so với người tiền nhiệm W510 bất chấp khả năng hiển thị của IBM W520 là tốt hơn. Nếu bạn bật chế độ sáng 70%, bật wifi và cứ 60 giây refresh web một lần thì laptop IBM Workstation W520 sẽ hoạt động được trong 6h50 phút. Bên canh đó máy cúng có  nhiều cổng kết nối như USB SuperSpeed 3.0, một cổng USB 2.0, một cổng USB 2.0/eSATA, VGA, DisplayPort out, FireWire 400, ExpressCard/34, đọc thẻ SDHC, và một hệ thống jack cắm cho tai nghe.

Cấu hình mạnh mẽ, thiết kế ưa nhìn và tiết kiệm điện năng tin chúng tôi tin rằng IBM Workstation W520 sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn trong xử lí công việc. Chỉ với một số chi phí nhỏ, bạn đã có thể sở hữu cho riêng mình một chiếc laptop mạnh mẽ, bền bỉ mà nhiều mẫu sản phẩm mới nhất cũng không thể đem lại được.