Laptop Dell Workstaton M7510 cao cấp

Với dòng laptop Dell workstation M7510 cao cấp, người dùng sẽ tìm thấy ở đó sự mạnh mẽ và hiệu năng hoạt động tuyệt vời cho nhều nhu cầu trong công việc.

Laptop Dell Workstaton M7510 cao cấp

Vừa qua trong năm 2015-2016, hãng laptop Dell đã cho ra mắt một chiến binh mới kế nhiệm sự thành công từ “người tiền nhiệm” M4800 với những đặc điểm cải tiến vượt trội, mẫu laptop Dell Workstation M7510 được đánh giá rất cao và được cho là một ‘cỗ máy khủng’ 3 siêu: Siêu mạnh – siêu bền – siêu “trâu”.

Không phải tự nhiên mà giới người dùng gắn cho Dell Workstation M7510 cái tên 3 siêu đó. Cấu hình siêu mạnh với tốc độ xử lí nhanh hoàn hảo, máy trạm di động siêu bền và tuổi thọ của pin kéo dài phục vụ cho thời giam làm việc dài xuyên suốt trong thiết kế đồ họa.

Về cấu hình, Dell Workstation M7510 được trang bị Core i7-6920HQ, Ram 32Gb, SSD 512Gb, 15.6" FHD, AMD FirePro W5170Mw. Rất thích hợp cho sự lựa chọn của những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, bởi tối ưu hóa tuyệt đối năng lực tính toán của bộ vi xử lí và card đồ họa, ngoài ra còn ổn định thiết bị khi hoạt động xuyên suốt trong quãng thời gian liên tục. Với sự trang bị đó, thiết kế này cũng đã được lòng rất nhiều người tiêu dùng khi tốc độ xử lí rất nhanh nhạy, các bộ phận được thiết kế thông minh, hệ điều hành Windows 7 Professional, các cổng kết nối thông dụng, bộ nhớ lưu trữ khá lớn với 8GB DDR4 siêu lớn,.. tất cả đã tạo nên một điểm cải tiến tối ưu của model này.

Về thiết kế, với những đường nét được bo tròn cong nhẹ, gợi sự mềm mại nhưng vẫn chắc chắn, Dell Workstation M7510 còn hấp dẫn người dùng bởi vẻ đẹp góc cạnh cũng như chất liệu chắc chắn của thiết kế. Vỏ máy được làm từ nhựa, mặt phía trên được phủ lớp carbon tạo sự rắn chắn cho sản phẩm. Với mẫu mã mới, Dell đã cải tiến được độ mỏng của máy với cân nặng 2,8 kg với kích thước 378 x 261 x 33 mm. Với điều này, Dell đã tạo được cảm giác bền bỉ từ chất liệu đến bộ phận của máy cũng thuộc hàng siêu bền.

Cuối cùng, đối với giới thiết kế đồ họa, luôn cần thời gian làm việc bền bỉ, lâu dài hay tuổi thọ pin được lâu. Laptop Dell Workstation M7510 đã trang bị bộ pin với 6-cells, thời lượng làm việc lên đến gần 7 giờ đồng hồ, phục vụ tối da cho các nhu cầu lướt web, giải trí, chơi game, và chạy các chương trình ứng dụng phục vụ cho công việc thiết kế hình ảnh, đồ họa. Như vậy, việc thường xuyên sử dụng máy ở bên ngoài sẽ giúp các cá nhân khỏi phải lo lắng máy bị hết pin và gián đoạn công việc.

Nói chung, với mức giá xấp xỉ 37 triệu đồng cho một thiết kế khá hoàn hảo, laptop Dell Workstation M7510 là một lựa chọn khá tốt cho người dùng, đặc biệt là trong giới thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Máy kết hợp đa tính năng, siêu bền bỉ và mạnh mẽ, thiết kế này hẳn sẽ xứng đáng với mức giá hấp dẫn cho một cỗ máy khủng, một model mới trình làng trong thế giới công nghệ máy trạm di động thế hệ mới.