• Bài PR
  • Lăn kim và thuốc đông y: phương pháp nào tốt hơn?

Lăn kim và thuốc đông y: phương pháp nào tốt hơn?

Phương pháp lăn kim và thuốc đông y đều có khả năng điều trị những bệnh lý phức tạp về da rất hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, nếu so sánh thì phương pháp nào tốt hơn hẳn là một thắc mắc chưa có lời giải đáp.Đúng vậy. trong số các phương pháp thì
lăn kim tế bào gốc và thuốc đông y được đánh giá cao nhất, lại sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu so sánh hiệu quả, tính an toàn và thời gian sử dụng nhanh thì rõ ràng là lăn kim có ưu điểm vượt trội hơn phương pháp sử dụng thuốc đông y. Chính vì vậy, chúng ta luôn nhận thấy được sự ưu tiên hàng đầu của phương pháp hiện đại này.

Còn đối với lăn kim trị sẹo thì lại khác, cách làm tại spa này khá đơn giản, thực hiện bằng số lần liệu trình phù hợp với các loại da khác nhau. Mỗi liệu trình lăn kim chỉ cần thực hiện trong vòng 120 phút nhưng hiệu quả lại tuyệt đối, an toàn cao.

Hai phương pháp lăn kim và sử dụng thuốc đông y đều mang lại hiệu quả và tính an toàn cao, tùy thuộc vào điều kiện cũng như thực trạng của cơ thể mà hiệu quả, thời gian điều trị khác nhau. Hãy cân nhắc và lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất để khắc phục làn da của mình nhé. Trên địa bàn cả nước hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ lăn kim đảm bảo, do đó, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc một địa điểm phù hợp để nhanh chóng sử dụng hiệu quả.