• Bài PR
  • Lăn kim trị sẹo rỗ triệt để và nhanh chóng

Lăn kim trị sẹo rỗ triệt để và nhanh chóng

Ra đời cách đây không lâu nhưng lăn kim trị sẹo rỗ hiện đang là một trong những liệu pháp được đông đảo người tiêu dùng chứng nhận về khả năng trị mụn triệt để với thời gian nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.


Bên cạnh những biện pháp phòng chống và điều trị sẹo phổ thông được dân gian lưu truyền, các công nghệ cấy da siêu vi điểm, sử dụng tia laser hoặc điều trị tại các thẩm mỹ viện với chi phí đắt đỏ, tại sao chúng ta lại không sử dụng công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ, một phương pháp mới khá an toàn và hiệu quả nhỉ?

Hiện vẫn còn không ít chị em chưa biết đến hoặc chưa thực sự hiểu rõ về phương pháp điều trị sẹo này. Thế nên, chúng tôi sẽ nói cụ thể hơn về quy trình thực hiện của liệu pháp lăn kim trị sẹo rỗ, một trong những cách điều trị sẹo hót nhất hiện nay:

-         Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn kỹ lưỡng về những vùng da, diện tích da sẽ lăn kim.

-         Tiếp đến là làm sạch vùng da cần điều trị.

-         Tiến hành lăn kim: thông thường thì các bác sĩ sẽ tiền hành lăn ở những vùng da ở trán, vùng quanh mắt (vùng da nhạy cảm ) trước rồi mới tiếp tục lăn ở những vùng da khác.

-         Sau khi thực hiện xong, bước cuối cùng là tiến hành thoa kem dưỡng da nhằm giúp da phục hồi nhanh hơn, mang lại cho bạn làn da mịn màng, trắng sáng.

 

Liên hệ trực tiếp:

GALAXY SPA - CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 247 đường 3/2, phường 10, quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3767.0315 - 093.273.0179