• Bài PR
  • Lăn kim có để lại tác dụng phụ không?

Lăn kim có để lại tác dụng phụ không?

Lăn kim trị sẹo có tác dụng phụ không? – đây là một trong những thắc mắc được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm câu trả lời. Vậy thật sự thì như thế nào, cần tham khảo gợi ý nào để yên tâm sử dụng phương pháp lăn kim?Có rất nhiều cách để trị sẹo nhưng
lăn kim trị sẹo rỗ mới chính là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn sử dụng và tin tưởng nhờ hiệu quả cao, thời gian sử dụng nhanh, liệu trình đơn giản và chắc chắn là rất an toàn, không đau rát và không gây ra bất cứ tổn thương nào, không để lại tác dụng phụ cho da.
Quá trình lăn kim trị sẹo chỉ diễn ra trong liệu trình khoảng 60 phút, sử dụng máy
lăn kim hiện đại với nhiều mũi kim sắc nhọn để lăn nhẹ trên bề mặt, nhằm tạo đường dẫn để dưỡng chất tự nhiên, các thành phần tế bào gốc cùng vitamin, Collagen và nhiều nguyên liệu khác thẩm thấu vào da nhanh nhất.
Nhờ đó, các dưỡng chất dần thấm sâu vào bên trong và tái tạo lại da, phục hồi chức năng bảo vệ và làm đẹp da từ sâu bên trong. Tuy vậy, da được kích thích và thích ứng dần để thay đổi nên rất an toàn và cơ chế lại đáp ứng sự tự nhiên của da nên chắc chắn không để lại tác dụng phụ hoặc đau rát, dị ứng xấu đến da.
Với lăn kim, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng tại các spa uy tín để sớm thay đổi làn da hư tổn của mình, thay vào đó là làn da chắc khỏe, mịn màng và rạng ngời hơn.