• Bài PR
  • Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ đèn pha led?

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ đèn pha led?

Nếu biết các phương pháp bảo quản đèn pha led, bạn sẽ có thể kéo dài tuổi thọ của đèn, giúp đèn có thể hoạt động tốt trong suốt một thời gian dài, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho hệ thống chiếu sáng.

Đèn pha led được xem là sản phẩm hoàn hảo thay thế các loại đèn truyền thống khác trong chiếu sáng.
 
Đèn sử dụng chip led công nghệ cao cho ánh sáng với chất lượng tuyệt hảo với độ đồng đều và hoàn màu cao, mang lại cảm giác chân thực, dịu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.
 
 
 
làm thế nào để kéo dài tuổi thọ đèn pha Led
 
 
Được thiết kế theo chuẩn bảo vệ >IP65, đèn có thể hoạt động tốt ngoài trời trong suốt thời gian dài mà không bị bụi bẩn, nước, côn trùng hay các yếu tố khác từ môi trường tác động.
 
Với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ cùng với khả năng tiết kiệm điện tối ưu, đèn pha led giúp người dùng tiết kiệm được một khoản phí khá lớn.
 
Không những vậy, sản phẩm này còn rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng do không chứa thủy ngân, không phát ra tia cực tím trong quá trình hoạt động.
 
Với những ưu điểm đó, dễ hiểu vì sao đèn pha led được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống.
 
Dù sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt nhưng nếu người dùng không biết cách bảo quản, gìn giữ đèn thì đèn cũng dễ hỏng hóc, ảnh hưởng đến hiệu suất chiếu sáng.
 
Vỏ và thân đèn được làm từ chất liệu siêu bền như hợp kim nhôm, inox, bạn nên thường xuyên lau chùi bằng các loại nước chuyên biệt để đảm bảo làm sạch cũng như tránh các tác động từ môi trường làm gỉ sắt.
 
Không nên để đèn hoạt động quá lâu ở những nơi có nhiệt độ cao và độ ẩm lớn để tránh các sự cố về điện.
 
Chỉ với những phương pháp rất đơn giản nhưng sẽ giúp đèn pha led hoạt động lâu hơn, cho ra ánh sáng chất lượng nhất.
 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com