• Bài PR
  • Làm sao để hạn chế rủi ro trong quá trình lăn kim trị sẹo?

Làm sao để hạn chế rủi ro trong quá trình lăn kim trị sẹo?

Trong quá trình lăn kim điều trị sẹo, nhiều trường hợp có thể cải thiện làn da hiệu quả, nhanh chóng, nhưng cũng không ít người rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”, không những không trị được sẹo mà còn khiến những vết sẹo trở nên xấu hơn, khó chữa trị hơn và tốn kém một mức chi phí đáng kể.Những rủi ro mà quá trình
lăn kim tế bào gốc để lại thường là do người sử dụng không tiến hành lăn kim đúng cách, hợp vệ sinh, kim lăn đảm bảo chất lượng cũng như không ý thức được việc bảo vệ an toàn cho da dưới những tác nhân gây hại từ môi trường, nhất là bụi bẩn và tia UV từ ánh nắng mặt trời. Do đó, để hạn chế các rủi ro trong quá trình lăn kim trị sẹo, các bạn phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

- Nên tiến hành lăn kim ở một địa chỉ lăn kim uy tín, chuyển giao thành công công nghệ lăn kim trị sẹo, trang bị cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại, đảm bảo mang đến hiệu quả lăn kim trị sẹo tốt nhất, lại an toàn tuyệt đối cho da.

- Không nên tự ý lăn kim trị sẹo tại nhà. Việc lăn kim trị sẹo tại nhà có nguy cơ cao để lại những di chứng nặng nề cho da do chúng ta không có kinh nghiệm lăn kim phù hợp, sử dụng kim lăn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không đủ sắc nhọn, có thể khiến cho da bị rách mô liên kết khi tiếp xúc với da.
- Cần chú ý chăm sóc da hiệu quả sau khi lăn kim. Trong 3 ngày sau khi lăn kim, không nên sử dụng các loại mỹ phẩm để tránh nhiễm trùng da, rửa mặt sạch với nước hoặc các loại sữa rửa mặt dịu nhẹ, giữ cho da luôn được khô thoáng.