• Thị trường
  • Làm sao để có thể tẩy lông nách vĩnh viễn an toàn?

Làm sao để có thể tẩy lông nách vĩnh viễn an toàn?

Câu hỏi: Lông hai bên cánh tôi mọc rất nhiều, gây cảm giác khó chịu, nhất là những buổi trưa hè. XIn hỏi làm sao để cho vùng nách, lông vĩnh viễn không mọc lại được?

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Không chỉ làm giảm thẩm mỹ, nhiều lông vùng nách còn làm gia tăng mùi cơ thể, là nguyên nhân khiến chị em bị bệnh hôi nách. Các biện pháp tẩy lông thông thường có thể gây ra đau rát, mẩn ngứa, dị ứng vì thế nhiều người đã đặt ra câu hỏi làm thế nào để tẩy lông nách an toàn, hiệu quả triệt để?

Theo như mô tả của bạn, mặc dù bạn đã cạo nhổ lông thường xuyên mà các sợi lông vùng nách vẫn mọc lại hơn nữa vùng da dưới cánh tay lại bị thâm đen, xuất hiện mụn mủ khiến bạn ngừa ngáy, khó chịu. Sở dĩ như vậy là do trong quá trình triệt lông vĩnh viễn bằng các dụng cụ cạo, nhổ như dao cạo râu, dao lam, nhíp,… bề mặt da đã bị tổn thương. Đặc biệt, sau khi nhổ lông các lỗ chân lông bị rộng ra, tạo điều kiện cho bụi bẩn, mồ hôi ứ đọng nhiều hơn dẫn đến hiện tượng bị viêm nang lông mà biểu hiện rõ nhất chính là mụn mủ ở nách.

Đến khi mụn mủ xuất hiện dày đặc chắc hẳn bạn sẽ tìm đến các cách trị mụn, đây là nguyên nhân khiến da vùng nách bị tổn thương nhiều hơn do nặn mụn, dùng kem trị mụn, lăn khử mùi,.. lâu dần dẫn đến tình trạng bề mặt da bị thâm đen, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ. Vậy, làm sao để tẩy lông nách an toàn, hiệu quả?

Trong cấu trúc tế bào da, lông nằm ở lớp bì được cấu tạo từ các mô liên kết bền chặt, bao gồm các thụ quan, lông và bao lông, cơ co chân lông chính vì thế để triệt sạch lông nách an toàn cần có những tác động sâu vào cấu trúc tế bào da, phá hủy hoàn toàn các tế bào, mầm nhú nang lông mà không ảnh hưởng tới các mô lân cận. Ứng dụng trên nguyên tắc này, công nghệ Diode Laser sử dụng thế hệ máy Laser cải tiến, cho kết quả triệt lông vĩnh viễn ưu việt.

Thế hệ máy Laser cải tiến cho phép ánh sáng Laser Diode tự động điều chỉnh biên độ truyền tải năng lượng tác động vào từng sợi lông, phá hủy toàn bộ các tế bào, mầm nhú nang lông mới, phá vỡ và cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào lông, triệt lông vĩnh viễn nách từ gốc tới ngọn mà không gây ra bất cứ tổn thương nào cho các mô, vùng da lân cận.

Đặc biệt, công nghệ Diode Laser sử dụng hệ thống làm lạnh bằng đá Saphire giúp tự ý điều chỉnh nhiệt, giảm đau, không gây tổn thương do đó đảm an toàn tuyệt đối cho vùng da và sức khỏe. Hiện nay, công nghệ Diode Laser được thẩm mỹ viện Hata nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây cũng chính là lời đáp cho câu hỏi làm thế nào để tẩy lông náchan toàn, hiệu quả vĩnh viễn của bạn.