• Bài PR
  • Làm cách nào để triệt lông vĩnh viễn ở nách

Làm cách nào để triệt lông vĩnh viễn ở nách

Làm cách nào để triệt lông vĩnh viễn ở nách để có hiệu quả và chất lượng tốt nhất hiện nay, qua trung tâm bạn sẻ có cái nhìn mới mẻ nhất về cách triệt lông vĩnh viễn của chúng tôi tại nơi đây, chắc chắn bạn sẻ hài lòng.

Chào chuyên mục tư vấn TMV HV! Da vùng nách của mình có rất nhiều vết thâm, lông nách hay mọc cuộn vào trong rất cứng và ngứa. Mình không biết dùng cách nào để triệt lông vĩnh viễn ở nách nên hay sử dụng nhíp để nhổ lông. Không biết có phải vì điều này mà lông nách của mình mọc trở lại rất cứng và nhiều vết thâm không? Thẩm mỹ viện có thể cho mình biết làm cách nào để triệt lông và trị vết thâm nách hiệu quả? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Như Quỳnh – Quảng Ninh).

Chào bạn như Quỳnh!

Da vùng nách được coi là khá nhạy cảm, nếu sử dụng các biện pháp tẩy lông nách không đúng cách sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng lông nách mọc trở lại cứng, thậm chí lông mọc ngược vào trong và xuất hiện nhiều vết thâm.

Làm cách nào để triệt lông vĩnh viễn ở nách

Làm cách nào để triệt lông vĩnh viễn ở nách


Việc bạn sử dụng nhíp nhổ lông sẽ gây đau và kích thích lông mọc trở lại nhanh. Khi lỗ chân lông bị viêm hoặc tổn thương sẽ rất dễ để lại vết thâm nách gây mất thẩm mỹ.

Làm cách nào để triệt lông vĩnh viễn và trị vết thâm nách hiệu quả?

Để triệt lông nách và vết thâm hiệu quả triệt để, bạn cần sử dụng đúng biện pháp điều trị. Hiện nay, Thẩm mỹ viện HV đang áp dụng công nghệ ánh sáng New E-light vào triệt lông nách.

+ New E-light có khả năng triệt lông vĩnh viễn: ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, do đó phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da khiến chúng bị yếu đi và rụng từ từ. Đồng thời, New E-light sẽ ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông vì thế sau liệu trình điều trị, lông vùng nách được loại bỏ triệt để và không có cơ hội phát triển trở lại.

+ New E-light trị vết thâm nách hiệu quả: ánh sáng New E-light tác động vào sâu trong hạ bì và thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu giúp tăng cường các dưỡng chất và kích thích sản sinh collagen để thay thế dần vùng da bị tổn thương. Vì thế, khi lông nách được loại bỏ thì các vết thâm cũng theo đó mờ dần đi, trả lại cho bạn làn da dưới cánh tay mịn màng, trắng sáng.

Để được thăm khám và điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện HV. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm!

Chúc bạn sớm sở hữu vùng da dưới cánh tay sáng mịn!