• Tin tức
  • Là con gái phải biết đến spa tắm trắng uy tín tại TPHCM

Là con gái phải biết đến spa tắm trắng uy tín tại TPHCM

Mình là một người mẫu, cuộc sống của mình xoay quanh những vấn đề tập diễn và làm đẹp. Đối với ngành nghề này không chỉ vóc dáng mới làm nên tất cả mà phần ảnh hưởng quan trọng nhất chính là làn da, một làn da không phù hợp sẽ phá hỏng mọi thứ và mình chọn tắm trắng để làm nên một phần tên tuổi của mình trong ngày hôm nay.

Là con gái phải biết đến spa tắm trắng uy tín tại TPHCM

Nếu như ai đó nói các dịch vụ spa chỉ dành cho những đối tượng thượng lưu, những phụ nữ có tiền thì hoàn toàn không phải. Mình nghĩ mọi thứ mình làm được thì bạn cũng có thể làm được. Quan trọng là mình biết thế mạnh của mình ở đâu, điểm yếu ở đâu để từ đó biết vươn lên, biết nắm bắt cơ hội để thành công.

Khi đi diễn có rất nhiều bạn diễn của mình hỏi rằng chị đi tắm trắng không sợ bị ung thư da hả. Mình thấy buồn cười vì điều đó, ung thư hay không ung thư là do bản thân mình, trí tuệ mình quyết định. Tương tự như đẹp hay không đẹp, sắc sảo hay không sắc sảo cũng do trí tuệ, suy nghĩ của mình tạo nên. Quan trọng là bạn muốn gì, và bạn nghĩ mình là ai.

Nếu bạn nói tôi không sợ ung thư thì không đúng, ai mà chẳng sợ chết, nhưng tôi có niềm tin vào sự lựa chọn của riêng mình, cái tôi chọn là một địa chỉ spa tắm trắng uy tín tại TPHCM. Đến đó mình có quyền dùng trí tuệ để chất vấn bác sỹ, để tìm hiểu xem dịch vụ mà mình sử dụng nó có tốt hay không hay là những mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc khiến bạn bị ung thư da.

Mình có mọi ngũ quan đầy đủ thì mình cứ thế mà khẳng định mình theo một cách riêng. Trí tuệ của mình như thế nào thì hãy bảo vệ bản thân mình như thế đó. Đàn bà không hay dại, thông minh hay không thông minh, thành đạt hay thất bại phụ thuộc hoàn toàn ở chính mình, đừng nên đổ lỗi cho bất cứ ai. Mọi nguyên nhân đều nằm ở chính mình.