• Bài PR
  • Kinh nghiệm căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học

Kinh nghiệm căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học

Ta nói bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ cho các bạn đồng trang lứa U35 biết về một phương pháp căng da mặt không phẫu thuật. Giúp cho những ai quan tâm biết thêm được một phương pháp thẩm mỹ nhằm trẻ hóa làn da, cải thiện tình hình da nhăn nheo, chảy xệ và kéo dài được tuổi thanh xuân cho bản thân.


Hiện nay phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật khá phổ biến, song song cách sử dụng chỉ sinh học có căng da bằng phương pháp làm đầy nhưng bài viết chỉ sẽ chia sẻ chi tiết về cách căng da mặt bằng phương pháp chỉ sinh học.

Phương pháp căng da không phẫu thuật bằng chỉ sinh học là phương pháp dùng công nghệ mới của Mỹ, dùng chỉ sinh học làm giá đỡ nâng cơ, căng da từ đó làm biến mất các nếp nhăn trên những vùng da lão hóa như trán, cằm hay cổ. Công nghệ làm trẻ hóa nhanh chỉ sau một lần và giữ tính ổn định trong thời gian lâu dài.

Hạn chế của công nghệ này so với các công nghệ căng da không phẫu thuật bằng Ultherapy, Laser, Thermage… thì nó phải cần đến thủ thuật luồn chỉ vào những vùng da cần trẻ hóa, chỉ sinh học được các chuyên gia nghiên cứu có độ tương thích cao với cơ thể và sẽ có thể tự tiêu trong thời gian từ 6-8 tháng. Tuy nhiên trong thời gian đó nó vẫn kích thích sản sinh ra các collagen để giữ cho làn da tươi trẻ. Những chỉ sinh học này được nhập khẩu trực tiếp từ nước có ngành thẩm mỹ phát triển là Hàn Quốc.

Hiện tại có rất nhiều Thẩm Mỹ Viện quảng cáo và áp dụng phương pháp căng da không phẫu thuật bằng chỉ sinh học này. Đáng những kể đến đó là : Thẩm mỹ viện Kangnam, Dong A Beauty, Saigon Smile Spa, Charm Spa, Thẩm mỹ viện Xuân Hương…

Giá tiền cho một lần căng da không phẫu thuật bằng chỉ sinh học cũng dao động từ : 40 – 70 triệu nếu dùng chỉ sinh học Bio Lift từng vùng mặt, cổ, trán ở TMV Đông Á. Những TMV khác cũng tầm từ vài chục đến trăm triệu cho một lần căng da kéo dài 40 – 60 phút.

Một chút chia sẻ cho các bạn tìm hiểu một phương pháp làm đẹp.