• Tin tức
  • Khu du lịch Suối Mơ nhân viên phục vụ thiếu chuyên nghiệp

Khu du lịch Suối Mơ nhân viên phục vụ thiếu chuyên nghiệp

Có một vài người bạn của tôi từng khu du lịch Suối Mơ, nhưng ái nấy khi về đều tỏ ra ngao ngán và lắc đầu khi cảnh vật thì hoang tàn mà nhân viên phục vụ thì cà chớn,thiếu chuyên nghiệp.

Tôi có cô bạn thích khám phà và mê du lịch, mỗi lần nghe ở đâu có địa điểm du lịch lý tưởng là cổ thường nhào tới để được trải nghiệm. Và lần đi đến khu du lịch Suối Mơ là một trong những “trải nghiệm” nhớ đời, làm bạn tôi nhớ mãi không quên.

khu du lịch suối mơ

Nghe đồn khu du lịch Suối Mơ có cảnh sắc thơ mộng với hình ảnh dòng nước róc rách chảy và hoa lá trên rừng đua nhau nở, làm cô bạn tôi háo hức. Ai ngờ đâu, đến đây cô thấy cảnh vật thì hoang tàn, những chỗ đào bới tùm lum, nên thất vọng định quay về. Không ngờ gặp nhân viên chạy tới, nhưng cô bạn nói không chơi và về. Thế là, người nhân viên vào cùng những người khác chỉ trỏ và lấy vàng bạc ra đốt, như đốt thong long xuôi đuổi khách đi nhanh chóng. Cô bạn của tôi mém chút nữa là té xỉu vì không tin nổi cảnh vừa rồi minh vừa mới chứng kiến.

Sau chuyến đến khu du lịch Suối Mơ về bạn tôi có thái độ cạch mặt, cứ nghe đến từ Suối Mơ là cô nổi hết da gà và ngán lạnh, ngán cái cách phục vụ “tận tình” của nhân viên ở đây.

 

 Các bài viết về Du lịch Đồng Nai:

>> Các điểm du lịch ở Đồng Nai

>> Du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên

>> Du lịch bụi Nam Cát Tiên

>> Khu du lịch Thác Giang Điền

>> Khu du lịch Bò Cạp Vàng

>> Khu du lịch Bửu Long

>> Khu du lịch Vườn Xoài