• Bài PR
  • Không thành công với các cách triệt lông vĩnh viễn vùng kín thông thường

Không thành công với các cách triệt lông vĩnh viễn vùng kín thông thường

Những cách thông thường như nhổ, wax, cạo hoặc sử dụng thước tẩy lông... thường không mang lại hiệu quả, đôi khi còn làm cho dở khóc dở cười nữa... nó đem lại những tiềm ẩn khó lường? hãy tìm hiểu những cách triệt lông vĩnh viễn và cách nào ưu tiên cho vấn đề này.

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Nhóm các phương pháp triệt lông vĩnh viễn cơ bản (cạo nhổ, waxing, sử dụng hóa – mỹ phẩm làm rụng lông) là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em khi triệt lông vĩnh viễn vùng kín bởi nó đảm bảo tính riêng tư đồng thời có tính kinh tế và tiện dụng cao. Tuy nhiên, xét về hiệu quả và tính an toàn của các biện pháp này, chúng ta sẽ thấy nó không phải là giải pháp nên được ưu tiên lựa chọn, cụ thể là:

+ Không mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn: Các cách triệt lông vĩnh viễn thông thường chỉ làm đứt phần thân lông nhô lên khỏi bề mặt mà không lấy đi phần gốc (nang lông) nằm sâu trong tế bào da do đó các sợi lông vẫn mọc lại sau một thời gian ngắn.

+ Tiềm ẩn nhiều nguy hại xấu cho làn da và sức khỏe: Việc tác động một lực cơ học để làm đứt các thân lông (wax, cạo, nhổ) khiến bề mặt da “cô bé” mỏng và nhạy cảm hơn, thậm chí là trầy xước, tạo điều kiện cho vi khuẩn sống ở nang lông sinh sôi, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa. Bề mặt da có thể bị mẩm ngứa, dị ứng, viêm đỏ khi sử dụng kem triệt lông bởi thành phần của chúng chứa nhiều hóa chất độc hại gây viêm da, nặng hơn là viêm nang lông.

Bởi những hạn chế của các triệt lông vĩnh viễn vùng kín thông thường đã phân tích ở trên, tìm ra giải pháp triệt lông vĩnh viễn vùng kín an toàn, kết quả vĩnh viễn là mối bận tâm chung của các tín đồ sắc đẹp. Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ đã tìm ra công nghệ triệt lông Diode Laser, sử dụng thế hệ Laser cải tiến mới nhất hiện nay và hệ thống sóng Rf thông minh, là cách triệt lông vĩnh viễn vùng kín hiệu quả, an toàn nhất hiện nay.

Điểm khác biệt lớn của công nghệ Diode Laser chính là có sự tích hợp giữa năng lượng Laser Diode và hệ thống sóng Rf với cơ chế hoạt động thông minh: năng lượng Laser đi sâu vào từng sợi lông, phá vỡ mọi tế bào mầm nhú lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt lông vùng kín từ gốc tới ngọn từ sâu bên trong; hệ thống sóng Rf kích thích sản sinh collagen tự nhiên giúp se khít lỗ chân lông cho bề mặt da trắng hồng, láng mịn.

Máy Laser triệt lông thế hệ cải tiến được thiết kế thông minh với đầu làm lạnh đá Shaphire -10 độ C giúp bề mặt da được làm mát tối đa do đó không gây đau rát, khó chịu cho người sử dụng. Đặc biệt, ánh sáng Laser Diode chỉ bị hấp thụ bởi các hắc sắc tố có trong tế bào da nên không làm ảnh hưởng đến các mô và vùng da xung quanh các sợi lông, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da và sức khỏe.

Thêm vào đó, với khả năng tự điều chỉnh biên độ tác động phù hợp với từng vùng da, từng sợi lông, Diode Laser rút ngắn tối đa thời gian trị liệu cho khách hàng. Sau 4 – 6 lần, mỗi lần cách nhau 7 – 10 ngày, các sợi lông vùng nhạy cảm sẽ mất đi hoàn toàn, cho bề mặt “cô bé” trẻ trung, tràn đầy sức sống, giúp chị em tự tin hơn.

Thay vì gặp thất bại với các cách triệt lông vĩnh viễn vùng kín thông thường, bạn nên ưu tiên lựa chọn phương pháp triệt lông công nghệ Diode Laser để có liệu trình triệt lông an toàn, kết quả cao, Hiện nay, công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại TMV Hata, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.