• Bài PR
  • Không cần dùng mỹ phẩm vì đã có dịch vụ căng da mặt

Không cần dùng mỹ phẩm vì đã có dịch vụ căng da mặt

Tôi chợt phát hiện ra dịch vụ căng da mặt đem lại tác dụng tốt gấp nhiều lần nếu tôi cứ liên tục dùng mỹ phẩm.


Nhìn hai người bạn của tôi, một người đi căng da mặt cách đây một năm và một người liên tục sử dụng mỹ phẩm dưỡng trắng và chống lão hoá da tôi đã nhận ra rằng dịch vụ căng da mặt đem lại hiệu quả hơn nhiều.

 Người bạn thứ nhất của tôi tôi đi căng da mặt và nó chỉ mất một lần chi phí. Da của nó giống da tôi, đều rất khoẻ nên sau khi căng da mặt, da nó sáng láng, căng mịn và hồng hào, nó không cần dùng thêm bất kì loại mỹ phẩm nào hằng ngày kể cả khi nó đi dự tiệc, buổi tối nó chỉ cần rửa lại mặt với nước muối và đã một năm trôi qua da mặt nó vẫn tuyệt như vậy.

Người bạn thứ hai của tôi thì không chọn cách đi căng da mặt. Nó bảo rằng nó sợ trong khi căng da mặt xảy ra bất cẩn thì không được. Người bạn thứ nhất của tôi nói rằng nó đi căng da mặt không cần phẫu thuật nên không hề đụng đến dao kéo thì không thể gây đau đớn được, kể cả dùng đến dao kéo bằng phương pháp phẫu thuật cũng không hề gây thương đau đâu. Nhưng người bạn thứ hai vẫn lo lắng và nó chọn cách sử dụng mỹ phẩm quanh năm. Dù rằng nó luôn luôn tẩy trang vào ban tối sau khi sử dụng mỹ phẩm và có những phương pháp chăm sóc da rất đều đặn, nó còn uống cả thuốc nam bổ thận mát gan từ bên trong nhưng xem ra vẫn không có một làn da đẹp như người bạn thứ nhất.

Người bạn thứ hai của tôi cũng bất mãn về điều này. Nó không hiểu tại sao lại có sự khác biệt như thế, nó cảm thấy ghen tị và cũng đang hứng thú với dịch vụ căng da mặt. Tôi cũng thế, tôi cũng dần cảm thấy hứng thú với dịch vụ này. Nếu nó cũng có thể cho tôi làn da như người bạn thứ nhất của tôi thì tôi sẽ không phải lo về việc thường xuyên chăm sóc da mặt nữa. Tôi có thể dành nhiều thời gian hơn cho những sở thích khác của mình.

Tôi đã nói suy nghĩ này với hai người bạn của mình và họ ủng hộ tôi. Tôi quyết định sẽ cùng người bạn thứ hai tới nơi người bạn thứ nhất từng làm căng da mặt và ba chúng tôi sẽ có những trải nghiệm giống nhau thật tuyệt vời.