• Bài PR
  • Khả năng chống chói của đèn led

Khả năng chống chói của đèn led

Đèn Led là sản phẩm chiếu sáng có chức năng chống chói hoàn hảo, tiện dụng trong hệ thống điện, đảm bảo tốt cho đôi mắt người sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường.

Sử dụng công nghệ chống chói cho đèn led Philips mang lại tính năng ưu việt cũng như sự thân thiện của dòng sản phẩm này đối với sức khỏe khách hàng và góp phần bảo vệ môi trường.

Philips nghiên cứu và ra đời chip led tích hợp nguồn sáng quang năng đem đến hệ thống chiếu sáng ổn định, chất lượng, màu sáng đều và không xuất hiện các hiện tượng gây cháy nổ, ổn định hệ thống điện chiếu sáng và tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Áp dụng công nghệ chống chói của Philips giúp cho việc chiếu sáng không bị chói, hay gặp các hiện tượng nhấp nháy nhất là khi chiếu sáng bàn học, bàn làm việc. Nhờ vật liệu đặc biệt, tấm chống chói lóa có chức năng phân tán nguồn sáng có công suất lớn thành các phần tử ánh sáng nhỏ hơn, đồng đều hơn, không gây nhấp nháy, tạo cảm giác dễ chịu hơn cho mắt trong suốt quá trình làm việc.

Với công nghệ chống chói lóa tích hợp sẵn trên đèn led quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không sợ ảnh hưởng đến mắt. Tuy nhiên, dù công nghệ có tốt đến đâu, bản thân chúng ta nên để cho mắt có được sự nghỉ ngơi một cách khoa học nhất, chỉ có như thế mới có được đôi mắt sáng, khỏe, đẹp một cách tự nhiên nhất.

Công nghệ led được ứng dụng ngay trên sản phẩm đèn chiếu sáng đem đến một sản phẩm chất lượng, chiếu sáng tiết kiệm thay thế các loại đèn truyền thống có độ sáng cao, góp phần bảo vệ môi trường và cải thiện hoạt động chiếu sáng hiện đại.

Mọi thông tin chi tiết cũng như những thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm đèn led, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp gọi điện đến HOÀNG PHÁT LIGHTING, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ thông tin cho quý khách hàng.

Hotline: (028) 628 99994 - 0937 300 357

Website: http://hoangphatlighting.com

Email: info@hoangphatlighting.vn

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh