• Bài PR
  • Kem triệt lông vĩnh viễn vùng chân có xem là hiệu quả vĩnh viễn không?

Kem triệt lông vĩnh viễn vùng chân có xem là hiệu quả vĩnh viễn không?

Rất đông đảo chị em phụ nữ sử dụng loại kem để triệt lông vĩnh viễn, vì lợi ích kinh tế cao. Nhưng liệu phương pháp này có đem lại hiệu quả an toàn và hữu hiệu không?

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Rậm lông chân là chứng bệnh mang lại nhiều phiền toái cho phái đẹp, không chỉ gây nên cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, nó còn làm mất đi vẻ sáng mịn, nuột nà của đôi chân, khiến nhiều chị em tự ti. Bởi lẽ đó, triệt lông vĩnh viễn là nhu cầu và việc làm tất yếu của mỗi người. Thoa kem triệt lông vĩnh viễn chân là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp bởi nó có tính tiện dụng và kinh tế cao, đồng thời có thể thấy ngay hiệu quả của nó chỉ sau vài lần sử dụng. Tuy nhiên, đây có phải là biện pháp cho kết quả triệt lông vĩnh viễn không?

Theo phân tích của các bác sĩ chuyên khoa da liễu, thành phần chính của các loại kem triệt lông vĩnh viễn là hỗn hợp lưu huỳnh và hợp chất của các nguyên tố magie, barri, chì, Kali,… và một lượng nhỏ dầu khoáng. Xét về mặt phản ứng sinh hóa thì các chất này khi thẩm thấu vào chân lông sẽ làm cho các sợi lông yếu và nhạt màu hơn đồng thời ức chế quá trình tiếp nhận dinh dưỡng từ các mao mạch xung quanh của các sợi lông khiến chúng bị rụng đi nhanh chóng. Như vậy, bạn có thể làm rụng lông chân khỏi bề mặt da chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn.

Cần phải phân biệt rõ các khái niệm thân lông, chân lông và nang lông để biết rằng hiệu quả của cách triệt lông vĩnh viễn bằng các loại kem triệt lông vĩnh viễn chân có thật sự vĩnh viễn không? Phần lông bị rụng đi khỏi bề mặt da sau khi thoa kem triệt lông là thân lông chứ không phải là chân lông cũng không loại bỏ nang lông. Trong cấu tạo của tế bào da, lông nằm ở đáy lớp trung bì bao gồm nang lông (nơi hình thành và phát triển của các tế bào mầm nhú nang lông), cơ dụng lông và thụ quan, trong đó nang lông là thành phần quan trọng nhất.

Để triệt lông vĩnh viễn chân vĩnh viễn cần phá hủy hoàn toàn các tế bào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, ngăn chặn sự mọc lại của chúng. Các loại kem triệt lông vĩnh viễn không thể làm được điều này. Chính vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn giải pháp mang tính triệt để hơn – triệt lông bằng công nghệ cao. Sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến mới nhất, Diode Laser được đánh giá là phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay.

Thế hệ máy Laser cải tiến phát ra ánh sáng Laser bước sóng đặc biệt, tốc độ truyền tải năng lượng lớn, đi sâu vào gốc nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy hoàn toàn các tế bào mầm nhú lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt sạch lông chân từ gốc tới ngọn, 95% lông sẽ biến mất vĩnh viễn chỉ sau 4-6 lần trị liệu. Thay vì việc lựa chọn các loại kem triệt lông vĩnh viễn chân, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông Diode Laser để sớm có đôi chân nuột nà như ý.