• Tin tức
  • Kem chống nhăn da mặt từ thiên nhiên

Kem chống nhăn da mặt từ thiên nhiên

Kem chống nhăn không nhất thiết phải đắt tiền và là những thương hiệu nổi tiếng, vì những người có thu nhập thấp, làm sao họ sử dụng được. Cơ địa của con người rất phức tạp.

Mỹ phẩm- kem chống nhăn da mặt hiệu này sử dụng cho người này thật tốt nhưng xài cho người khi thì rất bình thường.

 

 

Hôm nay xin giớ thiệu đến các bạn một loại kem chống nhăn da mặt được làm từ thiên nhiên. Nó có chung quanh chúng ta, ai cũng có thể thử được. Đó là kem chống nhăn mặt nạ làm từ các thực phẩm mà ở đâu cũng có.

Sử dụng các loại trái cây để làm kem mặt nạ thật tốt, vì trái cây thiên nhiên có tính làm mát và chứa rất nhiều vitamin, axitamin và các khoáng chất cân thiết cho các tế bào dưới da của chúng ta.

Đầu tiên chúng ta hãy thử với mặt nạ- kem chống nhăn bằng lòng trắng trứng.

 

 

Lấy một quả trứng, chúng ta tách làm đôi rồi gạt lấy phần lòng trắng trứng, kế đến, ta lấy quả chanh cắt ra làm đôi, nặn khoảng 10 giọt, sau đó, trộn hai thứ lại cho thật đều. Ta dùng hỗn hợp này thoa lên mặt, để khoảng 20 phút, rồi rửa lại bằng nước ấm. Mặt nạ- kem chống nhăn da mặt này sẽ làm se khít lỗ chân lông và làm sạch các tế bào chết ở trên da mặt.

Kế tiếp là chuối

 

 

Trong quả chuối có nhiều thành phần giúp cho da khỏe mạnh, săn chắc cho da như Kali, vitamin C,E, protein… nó làm cho da tươi trẻ, giảm đi các nếp nhăn rất hữu hiệu. Lấy một quả chuối tán nhuyễn cho đến khi mềm nhão như kem, ta bôi lên mặt chừng 15-20 phút rồi rửa sạch mặt lại. Đây cũng được coi là một loại kem chống nhăn da mặt tốt đó bạn ạ.

Quả lựu

 

 

Nước quả lựu có chứa nhiều thành phần rất tốt cho sự chậm lão hóa của da như: vitamin B2, sinh tố B, vitamin C, polyphenol. Polyphenol rất giàu chất chống oxy hóa giúp ức chế các gốc tự do, làm cho da của chúng ta khỏe mạnh. Ép các hạt lựu lấy nước, ta thoa lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa mặt. Nước quả lựu như serum-kem chống nhăn giúp giữ ẩm da và làm mờ các nếp nhăn.

 

Quả bơ

 

 

Bơ chứa nhiều vitamin E và chất lutein carotene rất cao rất tốt cho da ở quanh vùng mắt. Tán nhuyễn quả bơ thành một dạng kem, rồi bôi đều khắp mặt khỏang 15 phút rửa mặt lại. Mặt nạ- kem chống nhăn da bằng quả bơ này giúp xóa những dấu chân chim trên mắt và làm ẩm da.

 

Chúc các bạn thành công với loại kem chống nhăn da mặt rẻ tiền nhưng rất hiệu quả.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126


www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!