• Thị trường
  • Hướng dẫn sử dụng đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon?

Hướng dẫn sử dụng đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon?

Nhiều khách hàng hiện nay tuy đã mua đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon để sử dụng nhưng lại chưa biết rõ về cách sử dụng sản phẩm như thế nào là an toàn và hợp lý nhất phải không nào.

Vậy, nếu khách hàng nào đang ở trong trường hợp này và muốn biết câu trả lời thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm thông tin bổ ích nhất về sản phẩm đèn khẩn cấp Paragon nhé!

Việc hướng dẫn sử dụng là do nhà sản xuất chỉ dẫn, tuy nhiên, sẽ có rất nhiều người chưa thật sự hiểu rõ về cách sử dụng sản phẩm sao cho hợp lý nhất. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các bước hướng dẫn để khách hàng tham khảo khi sử dụng.

 

 

Đầu tiên khi mua sản phẩm 

Khi mua sản phẩm đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon thì người tiêu dùng nên kiểm tả thật kỹ sản phẩm xem nó có bị hư hỏng hay trầy xước bên ngoài hay không. Kiểm tra và đảm bảo sản phẩm vẫn hoạt động bình thường.

Hỏi thật kỹ người bán hàng cách sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Thứ hai là cách lắp đặt sản phẩm

Bước 1: Sử dụng khoan để khoan lỗ để gắn cố định cho đèn nhằm đảm bảo sự cố định và có nơi lắp đặt phù hợp.

Bước 2: Sau khi khoan được các nơi để gắn đèn thì cố định đèn vào cùng mới khoan, sử dụng ốc vít để cố định lại.

Bước 3: Kiểm tra đèn khẩn cấp paragon vừa được gắn vào vị trí đã được lắp cố định, chắc chắn chưa nếu không có dấu hiệu bị rớt ốc vít thì coi như là đã xong nhiệm vụ lắp đặt.

Thứ ba là bảo quản sản phẩm

Nhằm giúp đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon được tồn tại lâu cùng với người tiêu dùng thì nơi sử dụng chiếu sáng và bố trí vị trí đặt đèn cần tạo sự thoải mái, không làm tốn diện tích không gian, tránh ánh nắng mặt trời hay mưa gió vì trong những trường hợp này sản phẩm rất dễ bị cháy nổ hay bị chậm điện dẫn đến nguy hiểm cho người sử dụng.

 

 

Nên thường xuyên lâu chùi sản phẩm để đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon được mới và lâu hư hỏng hơn vì sẽ không bị rét ăn mòn hay bị bạc màu.

Đó chính là những bước mà người tiêu dùng nên quan tâm đến khi mua sản phẩm về để sử dụng. Chúng tôi tin chắc rằng đây là sản phẩm có chất lượng cao làm người tiêu dùng nên sử dụng để cảm nhận chất lượng tuyệt vởi nhất.

Hiện nay, nếu khách hàng muốn  biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống nhà phân phối các thiết bị chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây để được cung cấp thông tin.

- Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357

- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

- Website:  http://hoangphatlighting.com/