• Thị trường
  • Hướng dẫn phân biệt sạc Samsung Galaxy S3 chính hãng

Hướng dẫn phân biệt sạc Samsung Galaxy S3 chính hãng

Trên thị trường hiện nay đâu đâu bạn cũng có thể nghe được quảng cáo sạc Samsung S3 chính hãng nhưng hàng chính hãng thật sự không nhiều để có thể bán tràn lan như vậy. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những cách phân biệt sạc Samsung Galaxy S3 chính hãng một cách đơn giản nhất để các bạn có thể mua hàng chính hãng xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

1/ Cách cơ bản:

Bạn có thể dựa vào những cách sau đây để phân biệt sạc Samsung Galaxy S3 chính hãng:

- Bạn nên chú ý xem xét củ sạc S3 mà bạn dự định mua được sản xuất ở đâu, hiện nay Samsung đã có rất nhiều nhà máy tại Việt Nam do đó đa số nguồn củ sạc chính hãng là made in Viet Nam là chính, còn Made in China đa số là hàng Fake.

- Đầu tiên, khi cầm hàng trên tay bạn nên xem thử 2 đầu chấu của củ sạc, đối với củ sạc chính hãng 2 đầu chấu sẽ khum lại, còn hàng Fake 2 đầu chấu sẽ song song với nhau.

 

 

- Chữ in trên thân của củ sạc Fake cũng rất mờ và không rõ nét.

- Đặc biệt, để phân biệt hàng chính hãng và hàng fake bạn có thể dùng nam châm, với sạc Samsung Galaxy S3 chính hãng sẽ không bị nam châm hút còn sạc Fake thì sẽ bị hút nhanh chóng khi đặt vào.

 

 

2/ Chi tiết:

Hiện nay với công nghệ làm nhái đạt tới đỉnh cao, trên thị trường đã xuất hiện hàng củ sạc S3 Fake in Made in Viet Nam với 2 đầu chấu khum vào, tuy nhiên vẫn có cách để phân biệt, bạn nên phân biệt sạc Samsung Galaxy S3 chính hãng bằng cách sau :

- Củ sạc Fake tuy có 2 chấu khum lại nhưng khi bạn thử nam châm đưa vào thì nó vẫn hút, còn hàng cáp sạc Samsung Galaxy S3 chính hãng thì không bao giờ bị hút nhé. Nếu bạn để ý kỹ chữ in trên củ sạc chính hãng sẽ rõ nét hơn hàng và các khớp nối chắc chắn, củ sạc cầm trên tay có vẻ chắc chắn hơn, củ sạc Fake thì chữ in mờ hơn và cạo ra cũng dễ dàng hơn.

 

 

- Ngoài ra, bạn cũng thế nhận ra sạc Samsung Galaxy S3 chính hãng bằng cách vừa sạc vừa dùng thử điện thoại, hàng chính hãng cảm ứng sẽ không bị loạn và đơ như hàng Fake.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc mua hàng chính hãng bạn liên hệ với website : www.khongianphukien.com nhé