• Bài PR
  • Hướng dẫn lắp đèn trang trí phòng khách hiệu quả

Hướng dẫn lắp đèn trang trí phòng khách hiệu quả

Ngoài thiết kế nội thất, màu sắc căn phòng thì ánh sáng rất quan trọng. Với cách hướng dẫn lắp đèn trang trí phòng khách sau đây giúp bạn có được không gian cuốn hút.

Phòng khách là nơi sum họp gia đình, nơi đón tiếp khách, là mặt tiền của ngôi nhà. Do vậy cần tạo không khí ấm cúng, sang trọng và gần gũi nhất.

Hướng dẫn lắp đèn trang trí phòng khách

Phòng khách là không gian thường có diện tích lớn nhất trong ngôi nhà. Vì vậy cần chú ý đến việc lựa chọn loại đèn cho phù hợp nhất, vừa mang đến nguồn sáng tối ưu, vừa mang tính thẩm mỹ, phong cách cho không gian. Đèn trang trí phòng khách phải là những loại đèn mang đến nét sang trọng, tinh tế và lịch sự  như đèn ốp trần, đèn chùm, đèn mâm,..

Khi chọn đèn lắp trần cần lưu ý phải tương thích với độ cao, nếu căn phòng có độ cao thấp thì không nên chọn những mẫu đèn thả trần, đèn chùm dài hay đèn pha lê dạng tầng, vì như vậy sẽ tạo cảm giác vướng víu, gây khó chịu. Tốt nhất là chọn những mẫu đèn âm trần hoặc đèn mâm trang trí như những bóng đèn leb dạng tròn, neon, đèn mâm pha lê hình vuông,…

Nếu không gian phòng khách khá rộng, trần nhà cao, kiến trúc vững chắc thì những loại đèn chùm xoắn ốc, đèn chùm pha lê nhiều tầng, hoặc đèn thả trần kiểu chuông gió khá phụ hợp, khiến cho gian phòng trở nên hiện đại, đẳng cấp.

Hướng dẫn lắp đèn trang trí phòng khách

Ngoài ra, đèn trang trí phòng khách có thể là đèn cây, đèn gắn tường để tạo chiều sâu, làm nổi bậc không gian. Ở khu vực tiếp khách có thể để đèn bàn hoặc đèn sàn tạo sự ấm áp, gần gũi.

Công ty Hoàng Phát là nơi phân phối và cung cấp đa dạng các loại đèn trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và sân vườn. Cam kết bán hàng chất lượng, chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với Hoàng Phát để được tư vấn nhiệt tình hoặc đến trực tiếp cửa hàng để sở hữu nhiều mẫu đèn tốt nhất.


hoàng phát lighting