• Thị trường
  • Hướng dẫn cách sử dụng xe đẩy hàng bốn bánh loại xe tay gấp lại

Hướng dẫn cách sử dụng xe đẩy hàng bốn bánh loại xe tay gấp lại

Loại xe có 4 bánh xe đẩy hàng gập tay hiện đang được nhiều người và doanh nghiệp chọn sử dụng. Nhưng hầu hết sử dụng loại xe này như thế nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả là điều băn khoăn của nhiều khách hàng hiện nay.

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng của từng xe đẩy trong hướng dẫn sử dụng mà các nhà phân phối gửi kèm khi mua hàng. Bao gồm chi tiết về cách sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng, và thông số kỹ thuật của từng mô hình. Tuy nhiên, nếu bạn đã mất hoặc đang tìm kiếm để tìm hiểu thông tin nhằm ra quyết định mua hàng mới thì có thể đọc tìm hiểu thông tin hướng dẫn ở dưới đây.

Trước hết khi sử dụng xe đẩy hàng, bạn nên lưu ý phải chở đúng hoặc thấp hơn tải trọng của xe quy định. Trong điều kiện nhiệt độ bình thường và điều kiện mặt đất bằng phẳng, bạn đẩy chiếc xe tăng tốc từ từ và bạn đẩy tốc độ của xe không vượt quá tốc độ đi bộ tối đa (6-8 km/h). Tránh đẩy xe vào sàn có chất hóa học. Tránh những lực tác động đột ngột đến sự chuyển động của bánh xe đẩy hàng, như va chạm với các chướng ngại vật trên đường, lắc do đường xấu ...

Đừng làm cho bánh xe đẩy hàng phải hoạt động liên tục trong thời gian dài, do ma sát trong quá trình hoạt động sẽ làm tăng nhiệt độ tại điểm tiếp xúc và khớp nối, thúc đẩy sự ăn mòn nhanh chóng hơn. Thông thường, các bánh xe đẩy hàng có đường kính nhỏ hơn 75mm sẽ tương đương với tốc độ di chuyển lý tưởng là 2 km / h. Bánh xe đẩy hàng có đường kính 100mm thì tốc độ dưới 4 km / h. Cần vệ sinh thường xuyên xe đẩy hàng để loại bỏ các vật lạ bị cuốn theo lốp và trục xe, bảo dưỡng và tra dầu bôi trơn định kỳ. Chọn đúng loại xe và tải trọng cần khi mua xe đẩy. Đặc biệt chú ý đến bánh xe đẩy hàng, chất lượng và cách sử dụng (kiểm soát dễ dàng hay khó khăn) khi chọn xe đẩy. Khi không sử dụng bạn nên gập thành một chiếc xe nhỏ gọn và để vào một vị trí nhất định.

Bạn muốn mua một xe đẩy tốt, giá cả phù hợp, bạn không chỉ cần một số hiểu biết cơ bản về xe đẩy hàng mà bạn nên chọn nhà phân phối xe đẩy có uy tín nữa. Các dịch vụ sau bán hàng tốt cho người tiêu dùng cũng là điều cần cân nhắc khi chọn mua xe đẩy hàng.