• Tin tức
  • Hãng xe đẩy hàng nhập ngoại nào tốt ?

Hãng xe đẩy hàng nhập ngoại nào tốt ?

Đối với các sản phẩm xe đẩy hàng có thể nói rằng dòng xe đẩy nhập ngoại chiếm rất nhiều cảm tình của người tiêu dùng vì chất lượng và độ bền sản phẩm tương đối tốt. Có khá nhiều các thương hiệu xe đẩy hàng nước ngoài nhưng nổi bật nhất vẫn là 5 tên tuổi sau.

Thương hiệu đầu tiên chính là hãng xe đẩy hàng Sumo của Thái Lan, về chất lượng thì có thể nói rằng hãng xe này sẽ không làm bạn thất vọng. Hơn thế nữa ngay từ kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu cũng nói lên được đây là một sản phẩm tốt đến thế nào. Nếu so với các hãng xe đẩy hàng nhập khẩu khác thì giá cả của hãng này rơi vào tầm trung bình. Hay bạn có thể chọn một thương hiệu khác cũng đến từ Thái lan là Jumbo, với thiết kế gọn nhẹ và dễ di chuyển hãng xe này cũng chiếm được khá nhiều cảm tình của người tiêu dùng.

Một nhãn hiệu khác đến từ Nhật Bản vô cùng nổi tiếng trong thị trường xe đẩy hàng trên toàn thế giới chính là xe đẩy hàng Prestar. Cho dù giá thành sản phẩm của hãng xe đẩy hàng vô cùng cao tuy nhiên nó vẫn được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì chất lượng vô cùng nổi bật. Prestar được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng vận chuyển trên mọi loại địa hình nhỏ hẹp, phức tạp. Hơn nữa sản phẩm này cũng khá đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, rất dễ để cho người tiêu dùng lựa chọn và so sánh, đánh giá sản phẩm.

Đài loan cũng là quốc gia sỡ hữu một thương hiệu xe đẩy hàng có tiếng đó là xe đẩy hàng sàn nhựa Feida. Một trong những ưu điểm vượt trội của dòng xe đẩy hàng chính là mặt sàn của xe được làm bằng chất liệu nhựa dày, có sức chịu lực cao và không dễ bị nứt gãy, hoen gỉ. Thêm vào đó, xe đẩy hàng của hãng này được chế tạo theo thiết kế có thể gập lại sau khi sử dụng. Gold Caster cũng là một hãng xe đẩy khá được ưa chuộng của Đài Loan, với giả cả không quá đắt như các dòng xe đẩy khác của Nhật hay Thái, hãng xe này được khá nhiều cá nhân, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.