• Bài PR
  • Hai chế độ thắp sáng của đèn sạc khẩn cấp KT 3200PL Kentom

Hai chế độ thắp sáng của đèn sạc khẩn cấp KT 3200PL Kentom

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các khách hàng yêu thích sử dụng đèn sạc khẩn cấp Kentom - một sản phẩm mang trong mình một thương hiệu nổi tiếng và sản phẩm đó sẽ có hai chế độ thắp sáng để khách hàng lựa chọn sử dụng dễ dàng hơn tùy thuộc vào từng điều kiện.

Sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các khách hàng ngay bây giờ đó chính là đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL đến từ thương hiệu KENTOM.

Nói về thương hiệu KENTOM thì đây chắc chắn là một cái tên không còn xa lạ đối với những khách hàng sử dụng sản phẩm đèn sạc pin và đèn exit.

Nói như vậy là bởi vì đây là thương hiệu luôn gây ấn tượng mạnh đến cho khách hàng bằng những sản phẩm mà mình đã tạo ra vì nó luôn có sự phong phú và đa dạng về chất lượng và mẫu mã của sản phẩm. KENTOM cũng là thương hiệu đem lại sự hài lòng cho tất cả mọi  khách hàng mà công ty đã phục vụ bằng việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất.

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn sạc khẩn cấp có nhiều chế độ chiếu sáng khác nhau, KENTOM đã cho ra mắt dòng sản phẩm đèn khẩn cấp Kentom KT - 3200PL để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nói như vậy là bởi vì đèn được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại từ đó mà đã tạo ra được một sản phẩm có hai chế độ chiếu sáng đó là chiếu sáng mạnh và chiếu sáng yếu.

 

 

Đối với chế độ chiếu sáng mạnh thì sua khi sạc đầy đủ từ 16- 18 giờ thì đèn sẽ sử dụng để chiếu sáng khẩn cấp trong vòng 4 giờ đồng hồ nếu sử dụng ở những nơi thật sự cần ánh sáng cực mạnh và cực sáng.

Còn đối với chế độ chiếu sáng yếu thì cũng trong mức thời gian sạc đầy là từ 16- 18 giờ thì đèn được dùng để chiếu sáng với mức độ ánh sáng yếu hơn trong vòng 7 giờ đồng hồ để tiết kiệm được ánh sáng và sử dụng được lâu dài hơn nếu nơi bạn cần chiếu sáng không cần thiết sử dụng ánh sáng mạnh.

Hai chế độ chiếu sáng này sẽ mang đến cho người sử dụng những sự tiện lợi khác  nhau, tuy mỗi bên còn có những ưu và nhược điểm nhưng khi nó được tích tụ trong đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL Kentom thì ưu và nhược điểm đó sẽ bù trừ cho nhau để tạo nên điểm mạnh của đèn.

Như vậy, đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL Kentom hoàn toàn là sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chí sử dụng sản phẩm có nhiều chế độ chiếu sáng mà khách hàng đang tìn kiếm. Bạn hãy nhanh tay mua đặt mua sản phẩm ngây bây giờ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé!