• Doanh nghiệp
  • Giúp mẹ bầu có giấc ngủ ngon nhờ bóng đèn Philips

Giúp mẹ bầu có giấc ngủ ngon nhờ bóng đèn Philips

Để có được giấc ngủ ngon trong thai kỳ, những chuyên gia hàng đầu về đèn chiếu sáng của chúng tôi khuyên bạn nên chọn bóng đèn Philips.

Mang thai, làm mẹ là quá trình vô cùng thiêng liêng, ý nghĩa mà người phụ nữ nào cũng muốn được trải qua. Ngoài những cảm giác hạnh phúc ấy, sự mệt mỏi, đặc biệt là những đêm mất ngủ triền miên, ngủ không ngon giấc khiến chị em vô cùng khó chịu và bức bối. Để có được những giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khỏe cho công việc và tạo điều kiện để bé phát triển toàn diện, bạn nên dùng bóng đèn Philips trong không gian phòng ngủ của mình.

Với thiết kế đặc biệt từ công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bóng đèn Philips  có ánh sáng dịu nhẹ và có thể điều chỉnh độ sáng tùy theo ý thích, nhu cầu người dùng nên sẽ không khiến cơn buồn ngủ của bạn bị ảnh hưởng. Luồng sáng ổn định, nhẹ nhàng không làm mắt các mẹ bầu có cảm giác chói lóa, mỏi nhức,…mà còn như một yếu tố khơi gợi, dẫn dắt chị em vào giấc ngủ một các dễ dàng hơn.

Ngoài ra, với thiết kế hình cầu nhỏ gọn, có tính thẩm mĩ cao, bóng đèn Philips  còn tạo được hiệu ứng tốt đối với người dùng, mang lại cảm giác thư thái, những cảm xúc tích cực, xua tan mệt mỏi, bực dọc, khiến chị em cảm thấy yêu đời và dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon hơn.

Không chỉ vậy, bóng đèn Philips cũng rất thích hợp với đối tượng phụ nữ sau sinh, các cơ quan trên cơ thể còn yếu, đặc biệt là đôi mắt sau lần “lột xác” còn chưa thực sự khỏe mạnh. Ánh sáng thân thiện từ bóng đèn Philips sẽ không làm các mẹ bị tổn thương giác mạc hay ảnh hưởng về tầm nhìn sau thời gian ở cữ.

Vì lý do trên, bóng đèn Philips đang là lựa chọn số một của các mẹ bầu và phụ nữ sau sinh.