• Tin tức
  • Giới thiệu về đèn led ốp trần Philips

Giới thiệu về đèn led ốp trần Philips

Thương hiệu đèn led Philips cho ra đời loại đèn led ốp trần vô cùng hiện đại và tiết kiệm điện. Bài viết này sẽ giới thiệu đèn led ốp trần Philips để có thể giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm này, những tính năng vượt trội cũng như giá thành của nó để đưa ra những lựa chọn sáng suốt, phù hợp.

Giới thiệu về đèn led ốp trần Philips

Đèn led ốp trần của nhãn hiệu đèn led Philip được cấu tạo gồm hai bộ phận là giá đèn và vỏ đèn. Với cấu tạo hình tròng, bên trong được lắp bóng led và bên ngoài được bao bởi vò đèn hình mặt cầu, đèn led ốp trần Philips có thiết kế khá đơn giản, cơ bản và phổ biến. Thiết kế này giúp tiện lợi cho việc lắp đặt cũng như thay thế, phù hợp với nhiều không gian. Mang màu trắng toàn bộ, đèn led ốp trần phù hợp với màu sắc của mọi không gian, mang tới ánh sáng trong trẻo nhất cho người sử dụng.

Loại đèn này được sử dụng khá phong phú trong nhiều không gian khác nhau nhưng thường thấy nhất là tại hành lang, dưới mái hiên, phòng tắm, phòng vệ sinh,... Đèn led ốp trần so với đèn ốp trần thông thường tiết kiệm điện đến 80%. Đây có lẽ là con số mà nhiều người không ngờ tới. Nó có thể tiết kiệm được kha khá số tiền điện hàng tháng cho hộ gia đình hay doanh nghiệp. Đồng thời với thương hiệu và uy tín của mình, đèn led ốp trần có tuổi thọ từ 8 đến 10 năm tương đương với khoảng 30.000 giờ chiếu sáng. Đây là cam kết tin tưởng từ nhà sản xuất, giúp người sử dụng yên tâm không cần mất nhiều chi phí cho việc sửa chữa hay thay bóng hỏng.

Giá thành của đèn led ốp trần Philips cũng khá đa dạng tùy theo công suất của từng loại. Rẻ nhất là chiếc đèn led ốp trần vuông 6w với giá 160.000 vnd. Đắt nhất là chiếc đèn led Philips ốp trần 30805 với giá lên đến hơn 1.300.000 vnd. Tùy vào nhu cầu chiều sáng nhiều hay ít, khoảng không gian cần chiếu sáng và cường độ ánh sáng mà quý khách hàng có thể lựa chọn.