• Bài PR
  • Giới thiệu đèn Led Philips Myambiance MR16

Giới thiệu đèn Led Philips Myambiance MR16

Bóng đèn Led Philips Myambiance MR16 loại đèn Led chiếu sáng tập trung sẽ tạo điểm nhấn cho không gian sáng của người tiêu dùng và làm nổi bật vật dụng được chiếu sáng.

Với những người ưa chuộng về đèn led thì không thể không biết đến đèn Led Philips, với những sản phẩm đạt chất lượng cao và siêu tiết kiệm điện.

Bóng đèn Led Philips Myambiance MR16 nằm trong bộ sưu tập của Philips, khác với các dòng sản phẩm khác đèn Led Philips Myambiance MR16 được thiết kế đặc biệt, đèn phát ra ánh sáng tập trung thích hợp với nhu cầu chiếu điểm, chiếu sáng nhằm nổi bật một vật nào đó, có khả năng phản nhiệt nên cho ánh sáng mát lạnh, tạo không gian thoải mái, dễ chịu cho không gian sáng của người tiêu dùng.

den led philips

Đèn Led Philips có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế có khả năng thay thế các loại bóng đèn Halogen 35W nhưng ánh sáng phát ra chất lượng hơn, ổn định và lâu dài hơn so với đèn Halogen chỉ với công suất 7W. Bóng  Philips Myambiance MR16 phát ra ánh sáng trắng ấm, nhiệt độ màu 2700K, độ quang thông cao bảo đảm ánh sáng duy trì lâu dài, bền màu, cường độ ánh sáng duy trì liên tục trong suốt tuổi thọ đèn. Người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản đáng kể các chi phí điện, sửa chữa, thay thế khi sử dụng đèn Led Philips, với khả năng phát ra ánh sáng chất lượng trong suốt 20000 giờ cao hơn gấp 25 lần so với đèn Halogen truyền thống.

Với những tính năng vượt trội, bóng đèn Led Philips Myambiance MR16 rất được ưa chuộng trong hệ thống điện dân dụng, đèn Led Philips thường được dùng để chiếu sáng ở phòng khách, phòng bếp, nhà hàng, khách sạn, siêu thị… đảm bảo sự sang trọng, tinh tế, đẹp mắt cho không gian sáng của người tiêu dùng, ngoài ra nếu người tiêu dùng muốn chiếu sáng cho tranh ảnh, hay làm nổi bật một vật dụng nào đó thì việc sử dụng đèn Led Philips là thích hợp nhất.