• Bài PR
  • Giới thiệu các biện pháp bảo quản ống luồn dây điện Comet dài lâu

Giới thiệu các biện pháp bảo quản ống luồn dây điện Comet dài lâu

Sản phẩm ống luồn dây điện là một trong những dòng sản phẩm có tác dụng bảo đảm an toàn hệ thống điện được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên để bảo dưỡng chất lượng lâu dài của sản phẩm, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách các biện pháp bảo quản ống luồn dây điện Comet dài lâu.

Những biện pháp bảo quản ống luồn dây điện Comet dài lâu bao gồm cả khâu lựa chọn sản phẩm ban đầu. Trước tiên, quý khách hàng cần cân nhắc kĩ lưỡng để có thể lựa chọn cho công trình của mình một thương hiệu sản phẩm uy tín, chất lượng. Những ưu điểm về chất lượng của sản phẩm chính là yếu tố đầu tiên để bảo đảm cho mức độ bền lâu khi sử dụng thiết bị.

Ống luồn dây điện nhưa PVC CometTrong quá trình lắp đặt và sử dụng, bạn nên lưu ý một vài điều sau đây. Khi luồn dây điện vào ống, cần tính toán số lượng dây luồn vào bên trong sao cho phù hợp. Tiếp theo đó, cần lắp đặt loại ống tùy theo vị trí lắp đặt, lưu ý về nhiệt độ nơi lắp đặt phải phù hợp với tiêu chuẩn của ổng để đảm bảo có thể sử dụng lâu dài được.

Để bảo đảm cho những biện pháp bảo quản ống luồn dây điện được thực hiện một cách hoàn thiện nhất thì trong khi lắp đặt dây, tránh tạo ra các khe hở vì côn trùng có thể chui vào trú ẩn và cắn phá ống. Ngoài ra, những khe hở chính là thủ phạm của việc bụi bẩn bám vào ống, gây ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đây là những quy tắc rất nhỏ nhưng rất quan trong, hy vọng quý khách có thể lưu ý.

Khi sửa chữa ngôi nhà, quý khách lưu ý tránh để các thiết bị khoan, đục làm hư hỏng sản phẩm, sẽ gây ảnh hưởng lớn cho việc bảo quản mức độ sử dụng bền lâu của ống. Đối với dây điện lắp nổi, tuyệt đối không treo bất kì vật nặng nào lên ống. 

Cuối cùng là công tác bảo quản định kì. Bạn nên thường xuyên kiểm tra ống, nếu phát hiện trục trặc phải ngay lập tức khắc phục, sửa chữa để tránh hư hỏng nặng hơn.

Ống luồn dây điện Comet là một trong những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cùng với những ưu điểm vượt trội, đã và đang được rất nhiều người tin dùng. Quý khách nhất định sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm và những hiệu quả mà sản phẩm này mang lại. Cùng với những biện pháp bảo quản ống luồn dây điện Comet dài lâu mà chúng tôi đã giới thiệu, hy vọng sẽ mang đến những kết quả mĩ mãn nhất.

Thi công ống luồn dây điện

Thi công ống luồn dây điện

Hoàng Phát Lighting luôn tự hào là một trong những nhà phân phối sản phẩm chính hãng đạt chất lượng chuẩn hiện nay trên thị trường. Chúng tôi rất sẵn lòng giới thiệu và cung cấp những sản phẩm tuyệt vời nhất đến bạn. Quý khách hàng có thể đến xem sản phẩm trực tiếp hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn tận tình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG